TTLV: Phát triển du lịch tại Khu Ramsar Mũi Cà Mau, thực trạng và giải pháp

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 18/08/1985

4. Nơi sinh: Xuân Áp – Tân Dân – Sóc Sơn – Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: Quyết định công nhận học viên cao học số: 2799/2012/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 28 tháng 12 năm 2002 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn:Phát triển du lịch tại Khu Ramsar Mũi Cà Mau, thực trạng và giải pháp”

8. Chuyên ngành: Du lịch học; Mã số: Thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Phạm Xuân Hậu – Phó chủ nhiệm khoa Du lịch – Trường Đại học Văn Hiến.

- Hệ thống hoá một số vấn đề lý luận và thực tiễn về phát triển các khu du lịch trong các vườn Quốc gia và các Khu Ramsar vào nghiên cứu phát triển du lịch tại Khu Ramsar Mũi Cà Mau.

- Phân tích, đánh giá tiềm năng và  thực trạng  phát triển du lịch tại khu Ramsar Mũi Cà Mau.

- Đưa ra những định hướng và giải pháp hợp lý nhằm phát triển du lịch cho Khu Ramsar Mũi Cà Mau, phù hợp với điều kiện cụ thể, đáp ứng nhu cầu thời kỳ hội nhập.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

- Kết quả nghiên cứu giúp cơ quan quản lý ngành và quản lý Khu Ramsar Mũi Cà mau xây dựng kế hoạch phát triển du lịch của địa phương.

- Làm tư liệu cho các cơ quan quản lý hành chính các cấp, các ngành sử dụng  để lập kế hoạch tổ chức quản lý, bảo vệ tài nguyên môi trường, phát triển kinh tế nói chung.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Phung Anh Kien

2. Sex: Male

3. Date of birth: 18/08/1985

4. Place of birth: Xuan Ap village, Tan Dan commune, Soc Son district, Ha Noi city.

5. Admission decision number: 2799/2012/QĐ-XHNV- SĐH. Dated: December 28th, 2012 by the rector of the Social Science and Humanities, Viet Nam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: “Developing tourism at Ramsar Site Mui Ca Mau, orientation and solution.”

8. Major: Tourism; Code: Associate.

9. Supervisor: Assoc.Prof.Dr. Pham Xuan Hau – Vice Dean of Faculty of Tourism Studies, Van Hien University.

10. Summary of the findings of the thesis:

- Systemizing theoritical and practical issues of developing in some national parks and Ramsar sites into the research of tourism developing at the Ramsar site Mui Ca Mau.

- Analyzing and evaluating the tourism developing potentiality and situation at the Ramsar site Mui Ca Mau

- Suggesting suitable and resonable orientations and solutions in order to develop the Ramsar site Mui Ca Mau which are met the specific conditions in term of international integrating.

11. Practical applicability:

- Helping the Administrative agencies  and the Administration of Ramsar site Mui Ca Mau in constructing the plan of local tourism developing.

- Being a well-used material for the Administrative agencies in designing plans of organizing, conserving the environment, and developing the economy.

12. Further research directions, if any: None

13. Thesis-rel ated publications: None