TTLV: Hoàn thiện quy trình phối hợp quản lý các dịch vụ văn hóa trên địa bàn quận Ba Đình- Thành phố Hà Nội.

Thứ tư - 01/10/2014 08:55

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Phi Long

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 03/8/1977

4. Nơi sinh:Thành phố Nam Định – Tỉnh Nam Định

5. Quyết định công nhận học viên số 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH ngày 01 tháng 11  năm 2011của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Hoàn thiện quy trình phối hợp quản lý các dịch vụ văn hóa  trên địa bàn quận Ba Đình- Thành phố Hà Nội.

8. Chuyên ngành: Khoa học Quản lý ;  Chuyên ngành đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Phạm Ngọc Thanh – Khoa Khoa học Quản lý, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Luận văn đã làm rõ cơ sở lý luận của quy trình phối hợp quản lý các dịch vụ văn hóa nói chung; làm rõ thực trạng quy trình phối hợp quản lý các dịch vụ văn hóa trên địa bàn quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội; chỉ ra những hạn chế trong quá trình thực hiện quy trình này trên địa bàn; trên cơ sở đó, tác giả mạnh dạn đề xuất một số giải pháp quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện quy trình phối hợp quản lý các dịch vụ văn hóa trên địa bàn quận Ba Đình.

Trên cơ sở quy trình phối hợp quản lý dịch vụ văn hóa đã có, cần triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp để hoàn thiện các quy trình này. Một số quy trình đã thực hiện tốt, được bổ sung thêm các yếu tố mới. Một số quy trình chưa đáp ứng tốt, đã lạc hậu với những biến đổi của xã hội hiện nay, cần xây dựng quy trình mới thay thế. Khi mà quy trình phối hợp quản lý được bổ sung hoàn thiện đáp ứng với yêu cầu của giai đoạn mới, quá trình triển khai phối hợp quản lý dịch vụ văn hóa trên địa bàn quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội ngày càng hiệu quả hơn.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: ứng dụng trong quản lý các dịch vụ văn hóa trên địa bàn quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Chưa có

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Nguyen Phi Long  ........................ 2. Sex: Male

3. Date of birth: August 3, 1977 ........................ 4. Place of birth: Nam Dinh

5. Admission decision number:  Decision 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH, dated 1/11/2011 by the Rector of VNU - University of Social Sciences and Humanities.

6. Changes in academic process: None

7. Thesis name: Complete coordination process of culture service management in Ba Dinh district, Hanoi.

8. Major: Management Science; Trial training major

9. Scientific Supervisors: Assos. Prof. Dr. Pham Ngoc Thanh - Faculty of Management Science, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

10. Summary of thesis results:

This thesis has clarified the rationale of the coordination process of culture service management in general; clarified its situation in Ba Dinh District, Hanoi; pointed out the limitations in the implementing process; then, on this basis, author suggests some important solutions to enhance the performance of coordination process of cultural service management in Ba Dinh district.

On the current basis of coordination process of culture service management, to improve these processes, it is necessary to implement measures synchronization. A number of processes have been done well along with the adding of new elements. For some processes which are not responsive, outdated compared to the changes of today's society, a new process needs to be built in order to replace the old one. As the collaboration process of management is completed according to the requirements of the new phase, coordination process of culture service management in the area of Ba Dinh District, Hanoi will be increasingly effective.

11. The practical applications possibility: applications in culture service management in Ba Dinh District, Hanoi.

12. The further research direction: None

13. Published works related to the thesis: None