TTLV: Quan niệm về con người trong triết học hiện sinh của Albert Camus

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 21/02/1990

4. Nơi sinh: Hương Sơn – Phú Bình – Thái Nguyên

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ/XHNV-SĐH, ngày 31/12/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Quan niệm về con người trong triết học hiện sinh của Albert Camus.

8. Chuyên ngành: Triết học                 Mã số: 60.22.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Điểu, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Albert Camus là một triết gia tiêu biểu cuối cùng trong trào lưu hiện sinh cuối thế kỷ XX. Tinh thần hiện sinh của ông được thể hiện rất rõ qua nhiều tác phẩm triết học và văn học. Đề tài luận văn đã tập trung làm rõ những điều kiện và tiền đề lý luận cho sự hình thành quan niệm về con người trong triết học hiện sinh của Albert Camus. Đề tài đã khảo cứu một số quan điểm về con người của Albert Camus, qua đó đánh giá sơ lược những giá trị và hạn chế về những quan điểm đó.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Dương Thi Lan                      2. Sex: Female

3. Date of birth: February 21, 1990              4. Place of birth: Huong Son – Phu Binh - Thai Nguyen

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, Dated: December 31, 2014 of the Principal University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: The conception of human in existential philosophy of Albert Camus.

8. Major: Philosophy                                    Code: 60.22.03.01

9. Supervisors: Dr.Tran Thi Dieu, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi

10. Summary of the findings of the thesis:

Albert Camus, the last typical philosopher of existentialist movement in the twentieth century, his existential spirit is clearly reflected through the many works of philosophy and literature. Thesis focused on clarifying the conditions and prerequisites for the formation theoretical conception of man's existential philosophy of Albert Camus. The project has research some opinions about people of Albert Camus, which assess the value and restrictions on those views.

11. Practical applicability, if any:

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: