TTLV: Đánh giá thực hiện công việc tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Hà Đô hiện nay và một số giải pháp

Thứ ba - 08/11/2016 01:06

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Trần Thị Bích Ngọc

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 08/07/1983

4. Nơi sinh: Lào Cai

5. Quyết định công nhận học viên số: 3251/2014/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đánh giá thực hiện công việc tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Hà Đô hiện nay và một số giải pháp

8. Chuyên ngành: Khoa học Quản lý              Mã số: Đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Hoàng Văn Luân, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Luận văn đã hệ thống hóa được những kiến thức nền tảng, cơ bản về đánh giá thực hiện công việc.

Trên nền tảng lý thuyết đó, tác giả đã khảo sát kỹ lưỡng trường hợp nghiên cứu, khái quát, đánh giá được những điểm mạnh và điểm chưa mạnh trong đánh giá thực hiện công việc ở Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Hà Đô.

Kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, tác giả đã đề xuất được một số giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa công tác đánh giá thực hiện công việc ở Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Hà Đô trong thời gian tới.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Kết quả của luận văn hoàn toàn có khả năng ứng dụng vào thực tiễn trong công tác đánh giá thực hiện công việc tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu Tư Hà Đô trong thời gian tới.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Chưa có

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Chưa có

1. Full name: Tran Thi Bich Ngoc                     2. Sex: Female

3. Date of birth: 08 July, 1983                          4. Place of  birth: Lao Cai

5. Admission decision number: 3251/2014/QĐ-XHNV-SĐH, Dated:December 31, 2014, By the Principle of University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Performance Evaluation at Ha Do Investment Limited Company and some solutions

8. Major: Management Science                       Code: Pilot training

9. Supervisors: Hoang Van Luan, Ph.D, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

10. Summary of the findings of the thesis:

The thesis has systemized basically knowledge on Performance Evaluation.

Based on that, I conducted carefully the surveys at Ha Do Investment Limited Co with SWOT analysis.

Based on theory on Performance Evaluation  and Performance Evaluation date, some solutions are proposed to Ha Do Investment Limited Co. in coming years.

11. Practical application:

The results of the thesis is the reference, the document serving for teaching, researching on Performance Evaluation as well as the leader of  Ha Do Investment Limited Co.

12. Further research directions: None

13. Thesis related publications: None