TTLV: Quản trị nội dung về giáo dục giới tính trên Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC

Thứ tư - 25/10/2023 04:45
1. Họ và tên học viên: Đoàn Thị Mai Hoa   2. Giới tính: nữ
3. Ngày sinh: 11/08/1982
4. Nơi sinh: Vinh, Nghệ An
5. Quyết định công nhận học viên số 2948/2021/QĐ/XHNV ngày 28/12/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không
(ghi các hình thức thay đổi và thời gian tương ứng)
7. Tên đề tài luận văn: Quản trị nội dung về giáo dục giới tính trên Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC
8. Chuyên ngành: Quản trị Báo chí truyền thông; Mã số: Thí điểm
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Huyền, Viện Đào tạo báo chí và truyền thông, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn
(Ghi rõ chức danh khoa học, học vị, họ và tên và cơ quan công tác)
Luận văn hệ thống hóa lý thuyết, đánh giá, phân tích quản trị tổ chức sản xuất nội dung về giáo dục giới tính trên Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC
Kết quả của luận văn góp phần tăng cường quản trị sản xuất nội dung về giáo dục giới tính trên Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.
Ngoài ra, luận văn cũng đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm xây dựng nội dung cơ quan truyền hình khác, bởi đây là một trong những nội dung thiết yếu cần được truyền thông đúng và rộng rãi.
11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: (nếu có)
Góp phần đẩy mạnh xây dựng chất lượng nội dung các chương trình về giáo dục giới tính trên Đài Truyền hình KTS VTC, và các cơ quan truyền hình khác, đưa ra các chương trình hay, format mới nhằm hai mục đích vừa mang tính truyền thông về giáo dục giới tính, vừa mang tính giải trí để thu hút người xem truyền hình.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: chưa
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không
(liệt kê các công trình theo thứ tự thời gian nếu có)

1. Full name : Doan Thi Mai Hoa  2. Sex: Female
3. Date of birth: 11/08/1982  4. Place of  birth: Vinh city
5. Admission decision number: 2948/2021/QĐ/XHNV Dated 28/12/2021
6. Changes in academic process: None
(List the forms of change and corresponding times)
7. Official thesis title: Content management for gender education on VTC Digital Television
8. Major: Media Management   Code: Experiment.
9. Supervisors: Assoc. Prof Nguyen Thi Thanh Huyen, University of Social Sciences and Humanities (USSH)- Shool of journalism and communication
(Full name, academic title and degree)
10. Summary of the findings of the thesis:
Systematization of Theory, Evaluation, and Analysis of Organizational Content Production Management in Gender Education on VTC Digital Television"
The results of this thesis contribute to enhancing the management of content production in gender education on VTC Digital Television. In addition, the thesis also proposes several solutions and recommendations aimed at developing content for other broadcasting agencies, as this is one of the essential topics that need to be accurately and widely communicated.
11. Practical applicability, if any:
12. Further research directions, if any: Not yet
13. Thesis-related publications: None.
 (List them in chronological order)

Tác giả: USSH Media