TTLV: Quản lý truyền thông hình ảnh của câu lạc bộ bóng đá tại Việt Nam.

Thứ hai - 23/10/2023 21:58
1. Họ và tên học viên: Mai Hoàng Phương Trang
2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh:09/02/1997
4. Nơi sinh: Kon Tum
5. Quyết định công nhận học viên số 2705/QĐ-XHNV ngày 24/12/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Xin gia hạn 12 tháng từ ngày 25/12/2022 đến 24/12/2023
7. Tên đề tài luận văn: Quản lý truyền thông hình ảnh của câu lạc bộ bóng đá tại Việt Nam.
8. Chuyên ngành: Quản trị báo chí và truyền thông; Mã số: Thí điểm
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS Phạm Hải Chung
Bóng đá Việt Nam đang phát triển trong 3 năm trở lại đây. Chính vì thế, những hình ảnh, bài viết, tin tức, chủ đề xuất phát từ hoạt động truyền thông của các đội bóng đã được công chúng tiếp nhận một cách tích cực. Nhìn chung, sự đầu tư, quan tâm của các “ông bầu”, ban lãnh đạo đội bóng cũng như chất lượng chuyên môn của đội ngũ làm truyền thông đã giúp mảng truyền thông câu lạc bộ phát triển hơn so với thời kì trước.
Bên cạnh những điểm mạnh, hoạt động truyền thông của các câu lạc bộ vẫn còn tồn tại hạn những chế do yếu tố khách quan và chủ quan. Dù vậy, chỉ cần khắc mục một số hạn chế còn tồn tại bởi yếu tốc khách quan và chủ quan thì trong tương lai, lĩnh vực truyền thông này sẽ trở nên tiềm năng hơn.
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Từ luận văn này, các câu lạc bộ bóng đá tại Việt Nam có thể tham khảo và tìm ra các phương án để tiếp tục duy trì hiệu quả truyền thông, đồng thời kịp thời điều chỉnh những điểm bất cập.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (chưa có)
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: (chưa có)

1. Full name: Mai Hoang Phuong Trang
  2. Sex: Female
  3. Date of birth: 09/02/1997
  4. Place of birth: Kon Tum
  5. Admission decision number: 2705/QĐ-XHNV Dated 24/12/2020
  6. Changes in academic process:
- Extend for 12 months, from December 25, 2022 to December 24, 2023
  1. Official thesis title: Image communication management of football clubs in Vietnam
  2. Major: Media Management      Code: Pilot
  3. Supervisors: PhD. Pham Hai Chung
  4. Summary of the findings of the thesis: Vietnamese football has been developing in the past 3 years. Therefore, the images, articles, news, and topics stemming from the football teams' media activities have been positively received by the public. In general, the investment and attention of the "bosses", the team's leadership as well as the professional quality of the media team have helped the club's media sector develop more than in the previous period.
Besides the strengths, the clubs' communication activities still have limitations due to objective and subjective factors. However, just by overcoming some of the limitations that still exist due to objective and subjective factors, in the future, this field of communication will become more potential.
  1. Practical applicability, if any: From this thesis, football clubs in Vietnam can refer to and find solutions to continue maintaining effective communication, while promptly adjusting inadequacies.
  2. Further research directions, if any: (none)
     13. Thesis-related publications: (none)

Tác giả: USSH Media