TTLV: Sản phẩm và dịch vụ Thông tin – Thư viện tại Viện Chiến lược và Chính sách Khoa học và Công nghệ.

Thứ sáu - 12/09/2014 03:41

THÔNG TIN LUẬN VĂN

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Yến Như

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 08/07/1987

4. Nơi sinh: Hưng Yên

5. Quyết định số 2797/2012/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 28/12/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Sản phẩm và dịch vụ Thông tin – Thư viện tại Viện Chiến lược và Chính sách Khoa học và Công nghệ.

8. Chuyên ngành: Khoa học Thông tin - Thư viện. Mã số: 60.32.02.03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Hữu Hùng, CQCT: Viện Chiến lược và Chính sách Khoa học và Công nghệ. (Đã nghỉ hưu)

- Hệ thống hóa những vấn đề lý luận về sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Viện.

-  Đánh giá về hiện trạng, khả năng phát triển và ứng dụng các sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Viện.

-  Đưa ra những giải pháp đổi mới và phát triển các sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Viện.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Đề xuất các giải pháp phát triển sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Viện, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ trực tiếp cho Cán bộ lãnh đạo và Quản lý, Cán bộ nghiên cứu khoa học, người dùng tin ngoài Viện phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

1. Full name: Nguyen Thi Yen Nhu.

2. Sex: Women.

3. Date of birth: 08, July, 1987.

4. Place of birth: Hung Yen

5. Admission decision number: 2797/2012/QĐXHNV-KH&SĐH Dated 28 December 2012.

6. Changes in academic process: None

7.Official thesis title: Production and service information-libraries at National Institute for Science and Technology Policy and Strategy Studies

8. Major:Information -Library Science.                                   Code: 60.32.02.03

9.Supervisors: PGS.TS.Nguyen Huu Hung: National Institute for Science and Technology Policy and Strategy Studies.(Retirement)

10. Summary of the findings of the thesis:

- Systematizing theories of products and library and information services at the Institute.

- Assessment of current status, development capabilities and application of products and library and information services at the Institute.

- Provide innovative solutions and develop products and library and information services at the Institute.

11.  Practical applicability, if any:

Propose solutions to develop products and library and information services at the Institute, thereby improving information operational efficiency, contribute to improving the quality of directly services for Leaders and Managements, Scientific researchers and Users outside the Institute, in served for the cause of industrialization and modernization of the country.

12. Further research directions, if any: None