TTLV: Tổ chức và hoạt động của Thư viện Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 12/04/1983

4. Nơi sinh: Ninh Bình.

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/2011/QĐXHNV-KH&SĐH ngày 01 tháng 11 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Tổ chức và hoạt động của Thư viện Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

8. Chuyên ngành: Khoa học thư viện; Mã số: 60.32.20

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sĩ Nguyễn Viết Nghĩa.

Luận văn đã nghiên cứu cơ sở thực tiễn của đề tài như: đặc điểm cơ cấu tổ chức, đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất, hạ tầng công nghệ, nguồn lực thông tin, đặc điểm người dùng tin và nhu cầu tin của Thư viện Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Luận văn đã phản ánh được thực trạng công tác tổ chức và hoạt động thông tin thư viện như: phát triển nguồn tin, xử lý tài liệu, công tác tổ chức và phục vụ bạn đọc, tổ chức và bảo quản tài liệu, tạo dựng các sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện, các hoạt động hợp tác đối ngoại. Luận văn đã đưa ra đề xuất các giải pháp, khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin thư viện của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

– Luận văn góp phần nâng cao hiệu quả công tác tổ chức và hoạt động thông tin – thư viện tại thư viện trường đại học Điều dưỡng Nam Định.

– Nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc tại thư viện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

CÁN BỘ HƯỚNG DẪN                                                     NGƯỜI THỰC HIỆN

TS Nguyễn Viết Nghĩa                                                                  Nguyễn Thị Hồng Thiện

1. Full name : Nguyễn Thị Hồng Thiện

3. Date of birth: 12/04/1983

2. Sex: Female

4. Place of  birth: Ninh Binh

5. Admission decision number: 2119/2011/QĐXHNV-KH&SĐH Dated 01 November 2011 from Chancellor of  VNU - University of Social Sciences and Humanities

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: The organization and operation of Nam Định Universty of  Nursing library.

8. Major: Library science                            Code: 60.32.20

9. Instructor: Dr. Nguyen Viet Nghia

10. Summary of the findings of the thesis:

Dissertation thesis research was the basis of practical topics such as organizational characteristics, staff, facilities, technology infrastructure, information resources, characteristics and needs of users information needs of academic Nam Đinh Universty of  Nursing . The thesis highlights the actual status of the organization and operation of library information such as resource development, information, document processing, organization and serve you read, organize and store documents, create construction products and services information – libraries, external cooperation activities. Thesis has proposed solutions and recommendations to raise the effective activities at the Nam Định Universty of  Nursing library.

11. Practical application, if any:

– Contributes to enhance the effective organization and operating information – library at the Nam Định Universty of  Nursing library.

– Improve quality serve user of library, contributing to improving the quality of education and training at the Nam Định Universty of Nursing.