TTLV: Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lãnh đạo đổi mới nội dung phương thức hoạt động của Mặt trận tổ quốc tỉnh từ năm 2001 đến năm 2010.

Thứ ba - 16/09/2014 14:26

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Hoàng Thị Lan Phương

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 14/02/1983

4. Nơi sinh:  Phú Thọ

5. Quyết định công nhận học viên số: 4422/QĐ-ĐT,  Ngày 18 tháng 12 năm 2012 của Giám đốc  Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn:  Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lãnh đạo đổi mới nội dung phương thức hoạt động của Mặt trận tổ quốc tỉnh từ năm 2001 đến năm 2010.

8. Chuyên ngành:Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam

9. Mã số:60220315

10.  Cán bộ hướng dẫn khoa học:  TS Trần Trọng Thơ

Đơn vị công tác: Viện Lịch sử Đảng – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

-Luận văn hệ thống hóa các tư liệu về lĩnh vực Đảng lãnh đạo MTTQ tại địa bàn tỉnh Phú Thọ.

- Luận văn làm rõ những kết quả đạt được, hạn chế và nguyên nhân trong việc Đảng bộ tỉnh  đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của MTTQ ở tỉnh Phú Thọ trong giai đoạn 2001 đến 2010

- Luận văn đúc kết một số kinh nghiệm có thể vận dụng để tăng cường, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của MTTQ và các đoàn thể nhân dân ở tỉnh Phú Thọ trong thời gian tới.

12. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Đề tài có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các cấp uỷ Đảng tỉnh Phú Thọ, trong các trường học trên địa bàn tỉnh cũng như cho các độc giả quan tâm đến chuyên ngành lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

INFORMATION ON MASTER'S THESIS

1. Full name of student: Hoang Thi Lan Phuong

2. Gender: Female

3. Date of Birth: 02/14/1983

4. Place of birth: Phu Tho

5. The decision on recognition of students: 4422/QD-ĐT, December 18, 2012 of the Director of Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in the training process: no

7. Name of thesis: Phu Tho Provincial Party leaded innovation in content and mode of operation of the provincial Fatherland Front from 2001 to 2010.

8. Major: History of the Communist Party of Vietnam

Code: 60220315

9. Supervisor: Dr. Tran Trong Tho

10. Place of work: Institute of Party History – Ho Chi Minh National Academy of Politics

11. Summary of results of the thesis:

- The thesis systematizes the documents of Fatherland Front leaded by Party in Phu Tho province.

- Thesis clarifies achievements, shortcomings and reasons for Party’s innovation in content and mode of operation of Fatherland Front in Phu Tho province in the period 2001 - 2010

- Thesis summarizes some experiences which can be applied to enhance, innovate in content and mode of operation of the Fatherland Front and associations in Phu Tho Province in the near future.

12. The possibility of practical application:

Topics can be used as references for the Party Committees of Phu Tho province, the schools in the province as well as the readers who are interested in history of Communist Party of Vietnam major.

13. The next research direction: None

14. Published works related to the thesis: None