TTLV: Tổ chức sản xuất các chương trình tư vấn sức khỏe người cao tuổi trên sóng Đài truyền hình Việt Nam

Thứ bảy - 23/09/2023 03:53

1. Họ và tên học viên: Đinh Thị Thu               2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh:14/07/1988
4. Nơi sinh: Tỉnh Hà Tĩnh
5.Quyết định công nhận học viên số số 2948 /QĐ-XHNV, ngày                                               28/12/2021của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:
(ghi các hình thức thay đổi và thời gian tương ứng)
7. Tên đề tài luận văn: Tổ chức sản xuất các chương trình tư vấn sức khỏe người cao tuổi trên sóng Đài truyền hình Việt Nam
8. Chuyên ngành:  Báo chí học (định hướng ứng dụng)   mã số: 8320101.01.UD
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Bùi Chí Trung, Phó viện trưởng Viện Đào tạo Báo chí và truyền thông, Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia Hà Nội
Luận văn đã thực hiện việc nghiên cứu trên cơ sở hệ thống hóa lý luận liên quan đề tài, hình thành khung lý thuyết cho vấn đề Tổ chức sản xuất các chương trình tư vấn sức khỏe người cao tuổi trên sóng Đài truyền hình Việt Nam.
Khảo sát thực trạng, đánh giá thực tế, qua đó phân tích việc Tổ chức sản xuất các chương trình tư vấn sức khỏe người cao tuổi trên sóng Đài truyền hình Việt Nam để nhìn thấy những vấn đề đang diễn ra, những thành công và hạn chế, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao hiệu quả Tổ chức sản xuất các chương trình tư vấn sức khỏe người cao tuổi trên sóng Đài truyền hình Việt Nam trong thời gian tới, phù hợp với xu hướng truyền hình hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo.
11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: (nếu có)
Nâng cao hiệu quả và chất lượng trong việc việc sản xuất và Tổ chức sản xuất các chương trình tư vấn sức khỏe người cao tuổi trên sóng Đài truyền hình Việt Nam.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)
Kế thừa những vấn đề đã tìm hiểu, nghiên cứu thông qua kết quả khảo sát phân tích, đánh giá thực trạng vấn đề Tổ chức sản xuất các chương trình tư vấn sức khỏe người cao tuổi trên sóng Đài truyền hình Việt Nam, từ đó tiếp tục có hướng nghiên cứu sâu hơn trong việc bước đầu nhận diện mô hình quản trị tổ chức sản xuất sản phẩm báo chí trong môi trường truyền thông số.
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: (liệt kê các công trình theo thứ tự thời gian nếu có)

1. Student’s full name: Dinh Thi Thu                               2. Gender: Female
3. Date of birth: 14/7/1988
4. Place of birth: Ha Tinh Province
5. Student recognition decision number: 2948/QĐ-XHNV dated 28/12/2021 issued by the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.
6. Changes during the training process: None
7. Thesis Title: Organizing the Production of Health Counseling Programs for the Elderly on Vietnamese Television
8. Major: Journalism                               9. Code: 8320101.01.UD
10. Academic Advisor: Assoc. Prof. Dr. Bui Chi Trung, Deputy Director of the Journalism and Communication Training Institute, University of Social Sciences and Humanities, National University of Hanoi
11. Summary of thesis results: The thesis conducted research based on the systematic organization of relevant theoretical foundations to establish a theoretical framework for the topic of organizing the production of health counseling programs for the elderly on Vietnamese television. It surveyed the current situation, evaluated the reality, and analyzed the organization of the production of health counseling programs for the elderly on Vietnamese television to identify ongoing issues, successes, and limitations. Based on this analysis, it proposed solutions to improve and enhance the effectiveness of organizing the production of such programs in the future, aligning them with modern television trends and meeting the requirements of the current phase and the years ahead.
12. Practical Application: Enhancing the efficiency and quality of producing and organizing health counseling programs for the elderly on Vietnamese Television.
 13. Future Research Directions: Building upon the issues explored in this study and utilizing the survey results, analysis, and evaluation of the current state of organizing the production of health counseling programs for the elderly on Vietnamese Television, future research could delve deeper into identifying organizational management models for media product production in the digital media environment.
14. Relevant published works related to the thesis: None

Tác giả: USSH Media