TTLV: Quản trị nội dung đa nền tảng về văn hóa, giải trí trên báo điện tử VietNamNet

Thứ tư - 20/09/2023 00:30
1. Họ và tên học viên: Phan Hồng Nhung                             2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh: 01/04/1986
4. Nơi sinh: TP Hà Nội
5. Quyết định công nhận học viên số: 2948/2021/QĐ-XHNV ngày 28/12/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không
7. Tên đề tài luận văn: Quản trị nội dung đa nền tảng về văn hóa, giải trí trên báo điện tử VietNamNet
8. Chuyên ngành: Quản trị báo chí truyền thông; Mã số: Thí điểm
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sĩ Trần Duy, giảng viên Khoa Đa Phương tiện, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Luận văn hệ thống hóa lý thuyết, đánh giá, phân tích thực trạng, thảo luận về các vấn đề đặt ra từ kết quả nghiên cứu và đề xuất một số kiến nghị, giải pháp nâng cao hiệu quả trong công tác quản trị nội dung đa nền tảng về văn hóa, giải trí trên báo điện tử VietNamNet.
Kết quả của luận văn góp phần tăng cường nhận thức về sự cần thiết và tầm quan trọng của hoạt động quản trị nội dung đa nền tảng về văn hóa, giải trí, từ đó hướng đến mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng các sản phẩm đa nền tảng về văn hóa, giải trí phục vụ độc giả báo điện tử VietNamNet.
Ngoài ra, luận văn cũng đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị nội dung đa nền tảng về văn hóa, giải trí trên báo điện tử VietNamNet.
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:
Góp phần cải tiến những hạn chế, nâng cao chất lượng của hoạt động quản trị nội dung đa nền tảng về văn hóa, giải trí trên báo điện tử VietNamNet. Những giải pháp nhằm một mục đích chung là nâng cao chất lượng nội dung văn hóa, giải trí trong thời đại phát triển nhiều nền tảng, nhằm phục vụ bạn đọc VietNamNet, cũng như độc giả báo điện tử Việt Nam.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Chưa
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Phan Hong Nhung                            2. Sex: Female
3. Date of birth: April 1st, 1986                               4. Place of  birth: Hanoi
5. Admission decision number: 2948/2021/QĐ-XHNV. Issued on 28/12/2021
6. Changes in academic process: None
7. Official thesis title: Multi-platform content management on entertainment and cultural news on VietNamNet online newspaper
8. Major: Jounalism   9. Code: Experiment.
10. Supervisors: PhD. Tran Duy, Posts and Telecommunications Institute of Technology
11. Summary of the findings of the thesis:
The thesis systematizes theory, evaluates and analyzes the current situation, discusses issues raised from research results and proposes a number of recommendations and solutions to improve efficiency in multi-platform content management on entertainment and cultural news on VietNamNet online newspaper.
The results of the thesis contribute to increasing awareness of the necessity and importance of multi-platform content management activities in culture and entertainment, thereby aiming at the ultimate goal of improving the quality of multi-platform cultural and entertainment products serving readers of VietNamNet online newspaper.
In addition, the thesis also proposes a number of solutions and recommendations to improve the effectiveness of multi-platform content management activities about culture and entertainment on VietNamNet online newspaper.
12. Practical applicability, if any:
Contribute to improving limitations and improving the quality of multi-platform content management activities about culture and entertainment on VietNamNet online newspaper. The solutions have a common purpose of improving the quality of cultural and entertainment content in the era of multi-platform development, to serve VietNamNet readers, as well as readers of Vietnamese online newspapers.
13. Further research directions, if any: Not yet
14. Thesis-related publications: None