TTLV: Vai trò của nhân viên công tác xã hội trong mô hình điều trị cai nghiện ma túy bằng methadone. (Nghiên cứu trường hợp cơ sở xã hội hóa quận Kiến An, thành phố Hải Phòng)

Thứ hai - 24/10/2016 03:25

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Tuyết

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 22/12/1990

4. Nơi sinh: xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH ngày: 31/12/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không

7. Tên đề tài luận văn: Vai trò của nhân viên công tác xã hội trong mô hình điều trị cai nghiện ma túy bằng methadone. (Nghiên cứu trường hợp cơ sở xã hội hóa quận Kiến An, thành phố Hải Phòng).

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội                  Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trịnh Văn Tùng - Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Luận văn đưa ra được quá trình thực hiện điều trị cai nghiện của cơ sở điều trị methadone xã hội hóa quận Kiến An, thành phố Hải Phòng.

Luận văn làm rõ thực trạng vai trò của nhân viên công tác xã hội trong mô hình điều trị.

Luận văn đưa ra được những giải pháp nâng cao vai trò của nhân viên công tác xã hội trong mô hình.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Ứng dụng hỗ trợ cho những bệnh nhân điều trị cai nghiện ma túy bằng methadone.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu liên quan đến bệnh nhân điều trị cai nghiện ma túy bằng methadone.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:  Không

1. Full name: Nguyen Thi Tuyet                     2. Sex: Female

3. Date of birth: 22/12/1990                           4. Place of  birth:  Ha Tinh

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH Dated 31/12/2014 by the rector of college of Social Sciences and Humanities, Ha Noi Viet Nam National University.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Social workers’ role in the model of medical treatment to replace addictive substances with methadone. (Research in Kien An – Hai Phong)

8. Major: Social Workers                               Code: 60.90.01.01

9. Supervisors: PGS.TS Trinh Van Tung.- Social Sciences and Humanities University – Ha Noi National Univercity

10. Summary of the findings of the thesis:

Thesis making process addiction treatment implementation of methadone treatment clinic socialization Kien An, Hai Phong city.

Clarify the status essays the role of social workers in the treatment model.

Thesis offer solutions that enhance the role of social workers in the model.

11. Practical applicability, if any:

Thesis support applications for treating patients with methadone treatment for drug addiction

12. Further research directions, if any:

Continuing research involving patients treated with methadone treatment for drug addiction

13. Thesis-related publications:  No