TTLV: “Vai trò của nhân viên công tác xã hội trong việc thực hiện chính sách hỗ trợ tạo dựng việc làm cho người khuyết tật trong độ tuổi lao động” ( nghiên cứu trường hợp tại Thị trấn Kim Bài, huyện Thanh oai. Thành phố Hà Nội)

Thứ hai - 17/10/2016 02:17

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Tâm

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 06/11/1991

4. Nơi sinh: Xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội.

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 31/12/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không

7. Tên đề tài luận văn: “Vai trò của nhân viên công tác xã hội trong việc thực hiện chính sách hỗ trợ tạo dựng việc làm cho người khuyết tật trong độ tuổi lao động” ( nghiên cứu trường hợp tại Thị trấn Kim Bài, huyện Thanh oai. Thành phố Hà Nội).

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội             Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS Trịnh Anh Tùng, Khoa Xã hội học, trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Luận văn  đưa ra quá trình thực hiện chính sách hỗ trợ tạo dựng việc làm cho người khuyết tật trong độ tuổi lao động tại thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội.

Vai trò của nhân viên công tác xã hội chuyên nghiệp trong việc thực hiện chính sách hỗ trợ tạo dựng việc làm cho người khuyết tật trong độ tuổi lao động tại thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội.

Những kết quả về nghiên cứu hỗ trợ tiếp cận.

Vai trò hỗ trợ của nhân viên công tác xã hội trong việc thực hiện chính sách hỗ trợ tạo dựng việc làm cho người khuyết tật trong độ tuổi lao động

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Ứng dụng hỗ trợ  NKT tiếp cận các chính sách hỗ trợ tạo dựng việc làm của chính quyền  địa phương và các chính sách của nhà nước.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu liên quan đến Người khuyết tật

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:  Không

1. Full name: Nguyen Thi Tam                 2. Sex: femal

3. Date of birth: 06/11/1991                     4. Place of  birth: Son Cong commune, Ung Hoa District, Ha Noi City

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, Dated 31/12/2014 Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: "The role of social workers in the implementation of policies to support the creation of jobs for disabled people in the working age" (case studies in Kim Bai town, Thanh Oai District. Ha Noi city).

8. Major: social work                         .   Code: 60.90.01.01

9. Supervisors: Associate Professor Dr. Trinh Van Tung, Department of Sociology, University of Social Sciences and Humanities - Vietnam National University.

10. Summary of the findings of the thesis:

Thesis making process of implementing policies to support job creation for people with disabilities in working age in the town of Kim Bai, Thanh Oai district, Hanoi.

The role of social workers in the performance of professional support policies to create jobs for people with disabilities of working age in the town of Kim Bai, Thanh Oai district, Hanoi.

The results of the study support the approach.

Supporting role of social workers in the implementation of policies to support the creation of jobs for disabled people in the working age.

11. Practical applicability, if any:

The application supports people with disabilities access to the support policies to create jobs of local government and state policies

12. Further research directions, if any:

Continuing research involving people with disabilities

13. Thesis-related publications: No