TTLV: Hỗ trợ hoàn thiện chương trình giáo dục giới tính nhằm khắc phục tình trạng quan hệ tình dục trước hôn nhân trong học sinh Trung học phổ thông hiện nay

Thứ ba - 18/10/2016 03:05

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Tạ Thị Yến Chi

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 20/3/1991

4. Nơi sinh: xã Thạch Khoán, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH ngày  31/12/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không

7. Tên đề tài luận văn: Hỗ trợ hoàn thiện chương trình giáo dục giới tính nhằm khắc phục tình trạng quan hệ tình dục trước hôn nhân trong học sinh Trung học phổ thông hiện nay. (Nghiên cứu trường hợp học sinh trường THPT Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ).

8. Chuyên ngành:  Công tác xã hội               Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Mai Thị Kim Thanh, Khoa Xã hội học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Luận văn  đưa ra thực trạng vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân của học sinh và chương trình giáo dục giới tính hiện hành tại trường THPT Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Những kết quả về giải pháp nhằm hoàn thiện chương trình giáo dục giới tính cho học sinh trường THPT Thanh Thủy.

Vai trò của nhân viên công tác xã hội trong việc thực hiện chương trình giáo dục giới tính.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Ứng dụng các giải pháp nhằm hoàn thiện chương trình giáo dục giới tính cho học sinh trường THPT Thanh Thủy, giúp các em xây dựng một cuộc sống văn minh, lành mạnh.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu liên quan đến chương trình giáo dục giới tính.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:  Không

1. Full name: Ta Thi Yen Chi                   2. Sex: Female

3. Date of birth: 20/3/1991                      4. Place of  birth: Thach Khoan, Thanh Son, Phu Tho

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, Dated 31/12/2014 of the University of Social Siencies and Humanities, Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: A contribution to accomplish the sexual education program in order to improve the situation of before marriage sexual intercourse among highschool students (Research on students at Thanh Thuy High school, Thanh Thuy district, Phu Tho province)

8. Major: Social work                             Code: 60.90.01.01

9. Supervisors: PhD. Mai Thị Kim Thanh, Facuty of Sociology, University of Social Siencies and Humanities, Vietnam National University Hanoi.

10. Summary of the findings of the thesis:

Thesis given the status issue premarital sex of the student and sexual education program in highschools current Thanh Thuy, Thanh Thuy district, Phu Tho province.

The results of the solution in order to improve sexual education program for high school students Thanh Thuy.

The role of social workers in the implementation of the sexual education program.

11. Practical applicability, if any:

Application of measures to complete the program of sexual education for students high school Thanh Thuy, help them to build a civilized and healthy.

12. Further research directions, if any:

Continuing research related to sexual education programs.

13. Thesis-related publications: No.