TTLV: Vai trò của nhân viên công tác xã hội cấp cơ sở trong việc thực hiện chế độ chính sách cho người khuyết tật tại Hà Nội

Thứ ba - 18/10/2016 02:48

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Vũ Thị Châm

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 08/12/1986

4. Nơi sinh: Bắc Ninh

5.Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH ngày 31/12/2014   của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không

7. Tên đề tài luận văn: “Vai trò của nhân viên công tác xã hội cấp cơ sở trong việc thực hiện chế độ chính sách cho người khuyết tật tại Hà Nội”

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội                 Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Mai Thị Kim Thanh, Khoa Xã Hội Học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Luận văn  nhằm tìm hiểu thực trang thực hiện chế độ chính sách cho người khuyết tật tại Hà Nội. Từ đó chỉ ra vai trò của nhân viên công tác xã hội cấp cơ sở trong việc thực hiện chế độ chính sách cho người khuyết tại địa bàn mình công tác.

Từ kết quả nghiên cứu đề xuất một số khuyến nghị, giải pháp đến các cơ quan, ban ngành liên quan nhằm nâng cao vao trò của nhân viên công tác xã hội cấp cơ sở trong việc thực hiện chế độ chính sách cho người khuyết tật

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Ứng dụng công tác xã hội vào hoạt động quản lý hành chính nhà nước một cách chuyên nghiệp, nâng cao vai trò nhân viên công tác xã hội trong việc thực hiện chế độ chính sách cho các đối tượng người khuyết tật.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu các vấn đề liên quan đến Công tác xã hội với người khuyết tật

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Vu Thi Cham                         2. Sex: Female

3. Date of birth: 08/12/1986                        4. Place of  birth: Tien Du- Bac Ninh

5.Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH Dated 31/12/2014 Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: “The role of ward social workes in the implementation of policies for people with disabilities in Ha Noi”

8. Major: Social work                                  Code: 60.90.01.01

9. Supervisors: PhD. Mai Thi Kim Thanh, Facuty of Sociology- University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi

10. Summary of the findings of the thesis:

Thesis to understand the page implementation policies for people with disabilities in Hanoi.

From that point to the role of ward social workes in the implementation of policies for people with disabilities in Ha Noi

11. Practical applicability, if any:

Social work applications in operation of state administrative management in a professional manner enhancing the role of social workers in the implementation of policies for the disabled objects.

12. Further research directions, if any:

To further study the issues related to social work practice with Disability

13. Thesis-related publications: No