TTLV: Vai trò của truyền thông đại chúng trong kiểm soát quyền lực nhà nước

Thứ năm - 16/08/2012 21:41
Thông tin luận văn "Vai trò của truyền thông đại chúng trong kiểm soát quyền lực nhà nước ở Việt Nam hiện nay" của HVCH Tô Thị Oanh, chuyên ngành Chính trị học. 1. Họ và tên học viên: Tô Thị Oanh 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 16/4/1983 4. Nơi sinh: Thanh Hoá 5. Quyết định công nhận học viên số: 1528/QĐ-XHNV-KH&SĐH ngày: 14/10/2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không 7. Tên đề tài luận văn: Vai trò của truyền thông đại chúng trong kiểm soát quyền lực nhà nước ở Việt Nam hiện nay 8. Chuyên ngành: Chính trị học; Mã số: 60 31 20 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Lưu Văn An, Trưởng khoa Chính trị học, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Luận văn góp phần hệ thống hoá những vấn đề lí luận và thực tiễn của truyền thông đại chúng trong kiểm soát quyền lực nhà nước và vai trò của truyền thông đại chúng trong kiếm soát quyền lực nhà nước ở Việt Nam hiện nay - Luận văn cũng đã góp phần đánh giá những mặt tích cực cũng như hạn chế của hoạt động này. Đồng thời đưa ra một số giải pháp tăng cường vai trò của truyền thông đại chúng trong kiểm soát quyền lực nhà nước ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

1. Full name : To Thi Oanh 2. Sex: Female 3. Date of birth: 16/4/1983 4. Place of birth: Thanh Hoa 5. Admission decision number: 1528/QĐ-XHNV-KH&SĐH Dated: 14/10/2009 6. Changes in academic process: (List the forms of change and corresponding times) 7. Official thesis title: Role of Mass media in controlling state power in Vietnam today. 8. Major: Politics Code: 60 31 20 10. Supervisors: Associate professor Luu Van An – Chief of political department cum vice director of AJC 11. Summary of the findings of the thesis: - The thesis helps to systematize some theories and practical of mass media in the field of controlling state power and the role, position of this in controlling state power in Vietnam today. - The thesis also helps to evaluate some negative and positive impact of this action. Moreover, it gives out some solutions to strengthen the role of the mass media in the field of controlling state power.