TTLV: Xây dựng mô hình tổ chức quản lý công tác lưu trữ tại Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND

Thứ hai - 02/07/2018 22:55

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Lưu Thị Khánh Hân

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 02/9/1986

4. Nơi sinh: Bắc Ninh

5. Quyết định công nhận học viên số: 2811/2016/QĐ-XHNV-ĐT ngày 18 tháng 8 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Xây dựng mô hình tổ chức quản lý công tác lưu trữ tại Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND

8. Chuyên ngành: Lưu trữ học                            Mã số: 60.32.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. Nguyễn Văn Hàm. Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn.

Một là, phân tích được những nội dung về tổ chức quản lý công tác lưu trữ nói chung và tại các Trường Đại học, Cao đẳng nói riêng.

Hai là, khảo sát được giá trị của tài liệu lưu trữ và thực tiễn tổ chức quản lý công tác lưu trữ tại trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND

Ba là, đề xuất mô hình tổ chức quản lý công tác lưu trữ của nhà trường và đưa ra một số biện pháp thực hiện để phù hợp với mục tiêu, nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học của nhà trường.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Xây dựng đề án nâng cao chất lượng tổ chức quản lý công tác lưu trữ tại trường.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Giải pháp tổ chức khoa học tài liệu lưu trữ của Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Luu Thi Khanh Han                          2. Sex: Female

3. Date of birth: 2nd, September 1986                4. Place of  birth: Bac Ninh

5. Admission decision number: 2811/2016/QĐ-XHNV-ĐT  Dated 18 August 2016 by the Rector University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Constructing model of archive management organisation at People Police technic and logistic University.

8. Major: Archival Science                                     Code: 60.32.03.01

9. Supervisors: Vice Professor Nguyen Van Ham. Faculty of Science and Office Management. University of Social Sciences and Humanities, VNU, Hanoi.

10. Summary of the findings of the thesis:

Firstly, analysing the contents of archive management organisation in general and this in university in particularly

Second, investigating the value of archive documents and the the fact of the archive management organisation at People Police technic and logistic University.

Thirdly, proposing the model of archive management organisation and giving out some implementation methods in order to suitable for targets, tasks of training and science research in the university.

11. Practical applicability:

Constructing project to improving the quality of archive work in the university.

12. Further research directions:

Solutions of scientific organisation for archive documents in the People Police technic and logistic University

13. Thesis-related publications: