TTLV: Áp dụng hình thức trả lương theo đơn vị dịch vụ cho vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng tại Tập đoàn Hoa Sao

Thứ hai - 01/12/2014 21:54

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Lê Văn Trưởng

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 25/06/1989

4. Nơi sinh: Vĩnh Phúc

5. Quyết định công nhận học viên số: 1503/QĐ-XHNV-SĐH ngày 06 tháng 8 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Áp dụng hình thức trả lương theo đơn vị dịch vụ cho vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng tại Tập đoàn Hoa Sao

8. Chuyên ngành: Khoa học quản lý   Mã số: Đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Vũ Hồng Phòng - Đại học Lao động xã hội

-  Về mặt lý luận:

Luận văn đi hệ thống hóa những lý luận về tiền lương và hình thức trả lương trong doanh nghiệp; Xây dựng mới những vấn đề lý luận về hình thức trả lương theo đơn vị dịch vụ như: Định nghĩa, điều kiện áp dụng, công thức trả lương theo đơn vị dịch vụ, các công tác khác liên quan đến công tác trả lương; Phát triển và làm rõ những khái niệm và đặc điểm lao động trong ngành dịch vụ chăm sóc khách hàng.

-  Về mặt thực tiễn:

Phân tích những đặc điểm sản xuất kinh doanh, nhân sự, cơ cấu tổ chức tại Tập đoàn Hoa Sao.

Phân tích, đánh giá thực trạng về việc áp dụng các hình thức trả lương cho vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng.

Đề xuất những khuyến nghị áp dụng hình thức trả lương theo đơn vị dịch vụ cho vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng tại Tập đoàn Hoa Sao và các đơn vị có đặc điểm tương tự.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: (nếu có)

Hình thức trả lương có thể áp dụng trong lĩnh vực tư vấn và chăm sóc khách hàng trong ngành dịch vụ khách hàng.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

Thực trạng ngành dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam hiện nay

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Le Van Truong                             2.  Gender: Male

3. Date of birth: 25/06/1989                               4.   Place of  birth: Vinh Phuc Province

5. Decision of admission No.: 1503/QD-XHNV-SDH dated 06/8/2012 by Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Applying the form of payment according to the service unit to the customer care position at Hoa Sao Group.

8. Major: Management Science                          9. Code: Pilot training

10. Supervisor: Dr. Vu Hong Phong, University of Labour and Social Affairs

11. Summary of the research of the thesis:

In theory:

The thesis systematizes theories on salary and the form of payment in enterprises deeply; builds theoretical issues on the form of payment according to the service unit such as: definition, application conditions, the fomular according to the service unit and other activities related to the payment; develops and clarifies the concept and characteristics of employees in the customer care service branch.

- In practice:

To analyse characteristics of production and business, personnel, organizational structure at Hoa Sao Group.

To analyse and evaluate the real situation of the application of the form of payment to customer care position.

To propose recommendations on the application of the form of payment according to the service unit to the customer care position at Hoa Sao Group and other units being of similar characteristics.

12. Practical applicability, if any:

The form of payment may be applied to the consultancy and customer care field of the customer service branch.

12. Further research directions, if any:

The real situation of the customer care branch in Vietnam today.

13. Thesis-related publications:

(List them in chronological order, if any)

Tác giả: Trung tâm CMP