TTLV: “Nhu cầu tin của người dùng tin tại Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên"

Thứ hai - 01/12/2014 03:45

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên:  Hoàng Thị Nghĩa

2. Giới tính:  Nữ

3. Ngày sinh: 26 tháng 11 năm 1980

4. Nơi sinh: Lạc Vân - Nho Quan - Ninh Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 1936/QĐ/XHNV-SĐH ngày 10/10/2011của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Nhu cầu tin của người dùng tin tại Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên"

8. Chuyên ngành:  Khoa họcThư viện     Mãsố: 60 32 02 03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Mai Hà - Bộ Khoa học và Công nghệ

- Phân tích và đánh giá thực trạng nhu cầu tin của các nhóm người dùng tin và mức độ đáp ứng nhu cầu tin tại Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên.

- Đề xuất các giải pháp về công tác tổ chức nhân lực, nâng cao chất lượng hệ thống sản phẩm và dịch vụ, cải thiện cơ sở vật chất và các biện pháp phát triển nhu cầu tin tại Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

- Góp phần nhận dạng đúng đặc điểm người dùng tin và nhu cầu tin tại Trung tâm Học liệu.

- Đưa ra các giải pháp có tính khả thi nhằm phát triển nhu cầu tin, nâng cao hiệu quả phục vụ thông tin cho người dùng tin của Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên.

1. Full name:      Hoang Thi Nghia                 2. Sex: Female

3. Date of birth:  26.11.1980                         4. Place of birth: NinhBình

5. Admission decision number: 1936/2011/QĐ-XHNV-SĐH Dated 10 October 2011 by the Rector of the University of Social Sciences and Humanities of the Hanoi National University

6. Changes in academic process: None.

7. Official thesis title: “Needs of Information users in Learning Resource Center - Thai Nguyen University”

8. Major: Library Science                              9. Code: 60 32 02 03

10. Supervisors: Assoc. Prof. Dr. Mai Ha

11. Summary of the findings of the thesis:

- Analysis and assessment the needs of information groups users, and the level of needs of information in Learning Resource Center - Thai Nguyen University.

- Proposed solutions for the organization of human resources, improve quality system of products and services, improve infrastructure and solutions for developing the needs of information in Learning Resource Center - Thai Nguyen University .

12. Practical application, if any:

- Contribute toproperlyidentifythe characteristicsandneedsof information usersbelievein Learning Resource Center.

- Providesolutionsthat are feasibleto developinformationneeds, improveservice information effectively tousersin Learning Resource Center - Thai Nguyen University

Tác giả: Trung tâm CMP