TTLV: TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI

Thứ năm - 27/11/2014 22:59

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: NGUYỄN THỊ KIM NGÂN

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 18/02/1990

4. Nơi sinh: Đông Văn – Đông Sơn – Thanh Hóa

5. Quyết định công nhận học viên số1503/QĐ-XHNV-SĐH ngày 6/8/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI

8. Chuyên ngành: Khoa học thông tin-thư viện;    Mã số: 60.32.02.03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. ĐOÀN PHAN TÂN

- Luận văn trình bày khái niệm về tổ chức; hoạt động và các khái niệm xoay quanh lĩnh vực tổ chức và hoạt động được đề cập tới trong công trình.

- Luận văn chỉ rõ vai trò của tổ chức và hoạt động đối với sự nghiệp phát triển giáo dục của Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải nói chung và sự nghiệp phát triển thư viện Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải nói riêng.

- Luận văn trình bày và phân tích thực trạng của tổ chức và hoạt động tại thư viện Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải.

- Luận văn nêu bật ưu điểm, đưa ra các hạn chế cần khắc phục và làm rõ nguyên nhân của hạn chế trong tổ chức và hoạt động của thư viện.

- Đánh giá chính xác và đề xuất các giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế để hoàn thiện công tác tổ chức và nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Đề tài luận văn đã đưa ra các phương pháp cụ thể và khả thi nhằm đổi mới toàn diện công tác tổ chức và hoạt động của Thư viện Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải, từ đó góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người dùng tin của thư viện, tiến tới xây dựng và hoàn thiện một hệ thống tổ chức và hoạt động thông tin-thư viện đầy đủ và có chất lượng, góp phần vào sự nghiệp phát triển hệ thống thư viện nước ta và đóng góp vào công cuộc công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước.

1. Full name : NGUYEN THI KIM NGAN                       2. Sex: Female

3. Date of birth: 18/02/1990                                          4. Place of  birth: Thanh Hoa

5. Admission decision number: 1503/ QĐ-XHNV-SĐH Dated  6, August, 2012.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title:

8. Major: Information science -Library                            9. Code: 60.32.02.03

10. Supervisors: Associate Professor Ph.D. DOAN PHAN TAN

11. Summary of the findings of the thesis:

- This thesis presents the concept of organization; activities and concepts surrounding the organization and activities referred to in the works.

- Thesis specify the role of the organization and activities for the development of education at the University of Technology of Transport in general and career development libraries University of Technology Transportation says private.

- This thesis presents and analyzes the state of the organization and activities in libraries University of Technology Transportation.

- Thesis highlight the advantages, given the limitations be overcome and clarify the cause of the limitations in the organization and operation of the library.

- Evaluate the accuracy and propose solutions to overcome these limitations to improve the organization and improve the operational efficiency of the library University of Technology Transportation.

12. Practical applicability, if any:

Thesis has given the specific methods and feasibility for comprehensive renovation of organization and operation of the Library of the University of Technology of Transport, thereby contributing to improving the quality of service users of the library, proceed to build and perfect a system of organization and operation of information-library full of quality and contribute to the development of the library system in our country and contribute in the industrialization - modernization of the country

Tác giả: Trung tâm CMP