TTLV: Bản sắc dân tộc Nga trong truyện ngắn của I. Bunin

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 07/05/1986

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 3683/2015/QĐ-XHNV-SĐH ngày 31/12/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Chuyển từ chuyên ngành Văn học Việt Nam sang chuyên ngành Văn học nước ngoài.

7. Tên đề tài luận văn: Bản sắc dân tộc Nga trong truyện ngắn của I. Bunin

8. Chuyên ngành: Văn học nước ngoài                              Mã số: 60.22.02.45

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Như Trang – Khoa Văn học – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Luận văn chỉ ra những biểu hiện cụ thể của bản sắc văn hóa Nga trong truyện ngắn của I.Bunin.

- Luận văn thông diễn tư duy về thế giới và con người của I. Bunin trong mối liên hệ với truyền thống văn hóa Nga, đặc biệt là truyền thống văn hóa Chính thống giáo.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Luận văn có thể được sử dụng làm tư liệu tham khảo cho sinh viên ngành Văn học và những người nghiên cứu về I.Bunin.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Lê Hồng Minh                           2. Sex: Female

3. Date of birth: 7th May 1986                       4. Place of  birth: Ha Noi

5. Admission decision No: 3683/2015/QĐ-XHNV-SĐH dated on dated on 31st December 2015 of the principal of University of Social sciences and Humanities, Vietnam National University, Ha Noi.

6. Changes in academic process: Tranfer from Vietnamese literature to foreign literature.

7. Official thesis title:  Russian Identity in I. Bunin’s short stories

8. Major: Foreign literature                             Code: 60.22.02.45

9. Supervisors: Dr. Nguyen Thi Nhu Trang - Faculty of Literature , University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

10. Summary of the findings of the thesis:

- The thesis points out the outstanding features of Russian Identity in I. Bunin’s short stories.

- The thesis clarifies I. Bunin’s insight into human and the world in the relationship with Russian cultural tradition, especially Orthodox tradition.

11. Practical applicability:

The thesis can be considered as  a reference for students in major of literature and researchers who study I. Bunin’s short stories.

12. Further research directions, if any: No

13. Thesis-related publications: No