TTLV: Chân dung xã hội của nhóm nữ sinh là chủ thể của Bạo lực học đường từ góc nhìn công tác xã hội (nghiên cứu trường hợp trường THPT An Lão- huyện An Lão- Thành phố Hải Phòng)

Thứ sáu - 15/05/2015 00:31

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Hoàng Thị Thương

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 7/4/1990

4. Nơi sinh: Thái Sơn- An Lão- Hải Phòng

5. Quyết định công nhận học viên số: 1503/2012/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 6 tháng 8 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không thay đổi

7. Tên đề tài luận văn: “Chân dung xã hội của nhóm nữ sinh là chủ thể của Bạo lực học đường từ góc nhìn công tác xã hội (nghiên cứu trường hợp trường THPT An Lão- huyện An Lão- Thành phố Hải Phòng)”

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội;                                  Mã số: 60.60.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS-TS Nguyễn Tuấn Anh

Cơ quan công tác: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Luận văn đã làm rõ chân dung xã hội của nhóm nữ sinh là chủ thể của bạo lực học đường từ góc nhìn công tác xã hội. Luận văn cũng đã đưa ra một số khuyến nghị nhằm hạn chế bạo lực học đường góp phần giáo dục lối sống cho thế hệ trẻ nói chung và nữ sinh là chủ thể của bạo lực học đường nói riêng.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: (nếu có)

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: (nếu có)

1. Full name: Hoang Thi Thuong

2. Sex: Female

3. Date of birth: April 7, 1990

4. Place of birth: Thai Son commune- An Lao district - Hai Phong city

5. Admission decision number: 1503/2012/QĐ-XHNV-SĐH- Dated: 8/6/2012 by Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: Social portrait of school girls as subject of school violence from social work perspectives (A case study of An Lao high school- An Lao district- Hai Phong city)”.

8. Major: Social work                                      Code: 60.90.01.01

9. Supervisors: Associate Professor Dr. Nguyen Tuan Anh
Institution: University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi.

10. Summary of the findings of the thesis:

The thesis demonstrates social potrait of school girls as a subject of school violence from social work perspecitive. It also points out some recommendations to limit the school violence that contribute to educating for the young in general and school girls as a subject of school violence in particular.

11. Practical applicability, if any:

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: