TTLV: CNH, HĐH và tác động của nó đến đạo đức truyền thống ở Việt Nam hiện nay

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 25/01/1987

4. Nơi sinh: Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 2797/2012/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 28/12/2012, của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: CNH, HĐH và tác động của nó đến đạo đức truyền thống ở Việt Nam hiện nay.

8. Chuyên ngành: Triết học                                                  Mã số: 60.22.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Lương Thùy Liên – ĐHKHXH và NV, ĐHQGHN.

- Thứ nhất, luận văn làm rõ một số vấn đề lý luận chung về tác động của CNH,

HĐH đến đạo đức truyền thống ở Việt Nam hiện nay.

- Thứ hai, luận văn làm rõ thực trạng tác động của CNH, HĐH đến đạo đức truyền thống ở Việt Nam hiện nay.

- Thứ ba, luận văn đưa ra một số giải pháp để phát huy tác động tích cực và hạn chế tác động tiêu cực đến đạo đức truyền thống ở Việt Nam hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Luận văn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo cho việc học tập, nghiên cứu, giảng dạy về đạo đức, và đạo đức truyền thống Việt Nam.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu hơn về tác động của CNH, HĐH đến đạo đức truyền thống Việt Nam trong giai đoạn phát triển tiếp theo. Phát huy những tác động tích cực và hạn chế những tác động tiêu cực của CNH, HĐH đến đạo đức truyền thống ở Việt Nam.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name :  Nguyen Thi Yen

2. Sex: Famale

3. Date of birth: 25/01/1987

4. Place of  birth: Hai Dương

5. Admission decision number: 2797/2012/QĐ-XHNV-SĐH  Dated: 28/12/2012

6. Changes in academic process: No Changes

(List the forms of change and corresponding times)

7. Official thesis title: CNH, HĐH and its impact to traditional morality in Vietnam today.

8. Major: Philosophy                                                          Code: 60.22.03.01

9. Supervisors: TS. Luong Thuy Lien

Now a University Lecturer in the social sciences and humanities.

10. Summary of the findings of the thesis:

- First, the thesis clarify some general theoretical issues about the impact of modernization of traditional morality in Vietnam today.

- Second, the thesis clarifies the status of the impact of modernization of traditional morality in Vietnam today.

- Thirdly, the thesis provides some solutions to promote the positive impacts and limit negative impacts to traditional morality in Vietnam today.

11. Practical applicability, if any: This thesis can be used as a reference for learning, research, teaching moral and ethical traditions of Vietnam.

12. Further research directions, if any: Continuing further research on the impact of modernization of traditional morality Vietnam in the next stage of development. To promote the positive effects and minimize the negative impact of modernization of traditional morality in Vietnam.

13. Thesis-related publications: No result