TTLV: Quản trị đào tạo nhân viên tác nghiệp tại các khách sạn 3 sao trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Thứ năm - 14/05/2015 04:52

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Lê Thị Anh

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 27/07/1989

4. Nơi sinh: Thái Nguyên

5. Quyết định công nhận học viên số:15/ QĐ- SĐH Ngày 22 tháng 01 năm 2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Quản trị đào tạo nhân viên tác nghiệp tại các khách sạn 3 sao trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

8. Chuyên ngành: Du lịch                                                            Mã số:

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Thị Nguyên Hồng, Trường Đại học Thương mại Hà Nội

Hệ thống hoá cơ sở lý luận về quản trị đào tạo nhân viên tác nghiệp trong khách sạn 3 sao.

Phân tích thực trạng quản trị đào tạo nhân viên tác nghiệp tại các khách sạn trong thời gian qua (tập trung từ năm 2012-2014). Từ đó đưa ra đánh giá và chỉ ra những ưu điểm, hạn chế trong công tác quản trị đào tạo nhân viên tác nghiệp tại các khách sạn.

Đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản trị  đào tạo nhân viên tác nghiệp tại các khách sạn 3 sao trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Cụ thể hóa các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản trị  đào tạo nhân viên tác nghiệp tại các khách sạn 3 sao trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, góp phần nâng cao năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh cho các khách sạn.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Nghiên cứu nâng cao chất lượng nhân lực du lịch của tỉnh Thái Nguyên nói riêng và khu vực Trung du và miền núi phía Bắc nói chung.

13. Các công trình đó công bố có liên quan đến luận văn: Bài báo khoa học “Nâng cao hiệu quả công tác quản trị nhân lực tại các khách sạn 3 sao trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên”, Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên.

1. Full name: Thi Anh Le

2. Sex: Femade

3. Date of birth: 27th July, 1989

4. Place of birth: Thai Nguyen

5. Admission decision number: 15/ QĐ- SĐH. Dated: 22nd January, 2015

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Working staff training management at the three-star hotels in Thai Nguyen province

8. Major: Faculity of Tourism Studies                                               Code:

9. Supervisors: Associate Professor. PhD. Nguyen Thi Nguyen Hong, Vietnam University of Commerce

10. Summary of the findings of the thesis:

- Re-systematize the theoretical basic of working staff training management at the three- star hotels.

- Four three- star hotels in Thai Nguyen province were selected as the typical subjects, the actual situation of the working staff management at the three- star hotels in recent years (2012-2014) was analyzed. The strengths anh weaknesses in the management of the working staff training at the hotels were figured out.

- Some experiences were given out and some possible solutions were suggested in order to improve the effectiveness of the working staff training.

11. Practical applicability, if any: Specify the solutions in order to improve the the effectiveness of the working staff training, contributing to the improvement of the labour productivity ans the business effectiveness of the hotels.

12. Further research directions, if any: Improving the quality of tourism staff in Thai Nguyen in particular and the midland and mountainous area in the North in general.

13. Thesis-related publications: “Improve the effectiveness of human resources at the three- star hotels in Thai Nguyen province”, Journal of Science and Technology, Thai Nguyen University.