TTLV: Giải pháp quản lý nguồn lực thông tin KH & CN tại Trung tâm Thông tin Điện lực phục vụ sản xuất kinh doanh của ngành Điện

Thứ ba - 12/05/2015 03:40

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nhữ Thị Hạnh

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 05/11/1978

4. Nơi sinh: xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

5. Quyết định công nhận học viên số:2797/QĐ-XHNV-SĐH ngày 28/12/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: “Giải pháp quản lý nguồn lực thông tin KH & CN tại Trung tâm Thông tin Điện lực phục vụ sản xuất kinh doanh của ngành Điện”

8. Chuyên ngành: Quản lý Khoa học và Công nghệ                                                        Mã số: 60.34.04.12

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Mai Hà

Luận văn đã đạt được các kết quả như sau:

Một là, Luận văn đã hệ thống về những vấn đề cơ bản về thông tin KH&CN.

Hai là, bằng các số liệu chứng minh, luận văn đã phân tích và làm sáng tỏ hiện trạng quản lý nguồn lực thông tin KH&CN của ngành; từ đó, đưa ra giải pháp, phương hướng chiến lược phát triển nguồn lực thông tin KH&CN của ngành Điện.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: (nếu có)

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Nhu Thi Hanh

2. Sex: Female

3. Date of birth: 05/11/1978

4. Place of birth: Nghe An province

5. Admission decision number:2797/QĐ-XHNV-SĐH date 28/12/2012

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: “The solution for management of information resource in Science and Technology at Electric Information Center for the service of production and business of Viet Nam Electricity”

8. Major: Science and Technology Management                                                    Code: 60.34. 04.12

9. Supervisors: Prof. Dr Mai Ha

10. Summary of the findings of the thesis:

Thesis has achieved the following results:

Firstly, the thesis has systemize the theoretical issues underlying policy of Information in Science and Technology.

Secondly, using the collected data, the thesis analyzed and clarifiedmanagementInformation in Science and Technology for Viet Nam Electricity; thereby, giving strategic direction for resource development Information in Science and Technology for Viet Nam Electricity.

11. Practical applicability, if any:

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: