TTLV: Xây dựng điểm, tuyến du lịch ở tỉnh Quảng Nam

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 19/07/1988

4. Nơi sinh: Đại Lộc - Quảng Nam

5. Quyết định công nhận học viên số:1501/2012/QĐ - XHNV - SĐH Ngày 06 tháng 08 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Xây dựng điểm, tuyến du lịch ở tỉnh Quảng Nam

8. Chuyên ngành: Du lịch học

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Minh Tuệ, trường Đại học Sư phạm Hà Nội

- Tiềm năng du lịch của tỉnh Quảng Nam

- Thực trạng hoạt động du lịch của tỉnh Quảng Nam

- Thực trạng khai thác các điểm, tuyến du lịch ở tỉnh Quảng Nam

- Đánh giá chung về thực trạng khai thác du lịch so với tiềm năng du lịch của tỉnh

- Khảo sát các điểm du lịch, tuyến du lịch để xây dựng nên các điểm du lịch, tuyến du lịch mới

- Đề xuất các giải pháp nhằm khai thác hiệu quả các điểm, tuyến du lịch ở Quảng Nam.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Đề tài được thực hiện nhằm mục đích khai thác các tiềm năng du lịch còn bị bỏ ngõ ở các địa phương xung quanh hai di sản văn hóa ở Quảng Nam, góp phần tạo ra tiền đề cơ sở cho chính quyền địa phương và các công ty lữ hành xây dựng nên những chương trình du lịch mới lạ thu hút du khách.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Nghiên cứu xây dựng chương trình du lịch cộng đồng ở khu vực miền núi phía Tây Quảng Nam.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không

1. Full name : Truong Thi Van

2. Sex: Female

3. Date of birth: 19/07/1988

4. Place of  birth: Dai Loc - Quang Nam

5. Admission decision number: 1501/2012/QD - XHNV - SDH Dated 06/08/2012

6. Changes in academic process: (no)

7. Official thesis title: Design tourist destinations and route in Quang Nam province.

8. Major: Tourism

9. Supervisors: Associate Professor .PhD Nguyen Minh tue

(Full name, academic title and degree)

10. Summary of the findings of the thesis:

- The tourism potential of Quang Nam
- Current situation of tourism in Quang Nam
- Reality exploit the tourist destinations and routes in Quang Nam
- Overall assessment of the status of tourism than the tourism potential of Quang Nam province
- Survey of tourist attractions , tourist routes to build new tourist attractions , tours.
- Proposed solutions to efficiently exploit the tourist destinations and routes in Quang Nam province
11. Practical applicability, if any: Study was carried out for the purpose of exploiting the tourism potential which have not done around two cultural heritages in Quang Nam province, contributing to the basic antecedent for Quang Nam’s government and the tour operators in building the new tourism tours to attract tourist.
12. Further research directions, if any: Study to develop community-based tourism program in the west - mountainous area of Quang Nam province.

13. Thesis-related publications: (no)