TTLV: Công chúng ĐBSCL với chương trình văn nghệ trên sóng phát thanh của các Đài PTTH địa phương

Thứ hai - 26/10/2020 23:05

1. Họ và tên học viên: Hồ Văn Trãi

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh:07/6/1974

4. Nơi sinh: Trà Ôn, Vĩnh Long

5. Quyết định công nhận học viên số 3617/2018/QĐ-XHNV, ngày 4/12/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn:“Công chúng ĐBSCL với chương trình văn nghệ trên sóng phát thanh của các Đài PTTH địa phương”

8. Chuyên ngành: Báo chí học ; Mã số: 8320101.01-UD

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Tri

(Ghi rõ chức danh khoa học, học vị, họ và tên và cơ quan công tác)

(nêu tóm tắt các kết quả của luận văn, nhấn mạnh các kết quả mới nếu có)

Trên cơ sở hệ thống hóa một số vấn đề lý luận liên quan đến công chúng, vai trò, đặc điểm, cách thức tìm hiểu về thói quen, nhu cầu, sở thích, cách thức tiếp cận công chúng và thu hút công chúng, luận văn tiến hành khảo sát công chúng các chương trình PTVN ở ĐBSCL để từ đó đề xuất những giải pháp mang tính khả thi cho việc đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu thưởng thức văn nghệ và phát triển, mở rộng công chúng văn nghệ ở khu vực ĐBSCL.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: (nếu có)

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Ho Van Trai                2. Sex: Male

3. Date of birth: June 7th, 1974        4. Place of  birth: Vinh Long

5. Admission decision number: 3617/2018/QĐ-XHNV,  Dated December 12th , 2018

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: “The public of the Mekong Delta with the entertainment program on local radio stations”

8.Major: journalis

9. Code: 8320101.01-UD

10. Supervisors: PhD Tran Thi Tri

(Full name, academic title and degree)

11. Summary of the findings of the thesis:

(Summarize them with stress on the new findings, if any)

On the basis of systematizing a number of theoretical issues related to the public, roles, characteristics, ways to learn about habits, needs, interests, ways to approach the public and attract the public. Thesis conducted a public survey of entertainment programs in the Mekong Delta to propose feasible solutions for innovation and program quality improvement in order to better meet the needs of enjoying the arts and broadcasting. developing and expanding the public of arts in the Mekong Delta region.

12. Practical applicability, if any:

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications:

Tác giả: Vũ Ngà