TTLV: Đặc điểm tiểu thuyết Khuất Quang Thụy

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Ngân               2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 17/03/1994

4. Nơi sinh: Tuyên Quang

5. Quyết định công nhận học viên số: 4295/2016/QĐ-XHNV-SĐH ngày 16/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đặc điểm tiểu thuyết Khuất Quang Thụy

8. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam                                Mã số: 60.22.01.21

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS.Nguyễn Bá Thành – Khoa Văn học – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Luận văn đã chỉ ra những đặc điểm cơ bản về con người và cuộc sống được phản ánh trong tiểu thuyết.

Luận văn cũng chỉ ra được những đặc điểm về phương thức biểu hiện như: kết cấu, ngôn ngữ, giọng điệu để làm đổi mới về thể loại của tiểu thuyết Khuất Quang Thụy.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Làm tư liệu tham khảo cho sinh viên khoa Văn học và những người đam mê nghiên cứu về tiểu thuyết Khuất Quang Thụy.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

INFORMATION ABOUT MASTER THESIS

1. The student’s full name: NGUYEN THI NGAN

2. Gender: Female

3. Date of birth: March 17, 1994

4. Place of birth: Tuyen Quang province

5. Decision to recognize trainee No : 4295/2016/QĐ-XHNV-SĐH Date : 16/12/2016 by of the principal of University of Social sciences and Humanities, Viet Nam National University, Ha Noi.

6. Changes in the training process: No

7. Title of thesis: The features of Khuat Quang Thuy’s novel

8. Specialized: Vietnam literature                               Code: 60.22.01.21

9. Scientific guidance officer: PhD Nguyen Ba Thanh, Department of Literature – Hanoi University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

10. Summary of the results of the thesis:

The thesis points out the basic characteristics of human and their life that reflected in the novel.

The thesis also presents the characteristics of expression methods such as structure, language, tone to innovate the genre of Khuat Quang Thuy's novel.

11. Applicability in practice:

Make reference materials for students of department of literature and for passionate people in Khuat Quang Thuy's novels.

12. Further research directions: No

13. The published works are related to the dissertation: No