TTLV: Tổ chức thực hiện chức năng tham mưu tổng hợp của Văn phòng Học viện Hành chính Quốc gia

Thứ ba - 27/11/2018 02:34

1. Họ và tên học viên: TÔ THÙY ĐỨC

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 30/08/1990

4. Nơi sinh: Bắc Giang

5. Quyết định công nhận học viên số: 2811/2016/QĐ-XHNV ngày 18 tháng 8 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn:

“Tổ chức thực hiện chức năng tham mưu tổng hợp của Văn phòng Học viện Hành chính Quốc gia”.

8. Chuyên ngành: Quản trị văn phòng                               9. Mã số: 60.34.04.06

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: GS. TSKH Nguyễn Văn Thâm

Luận văn gồm 3 chương với các nội dung cơ bản sau:

Chương 1. Cơ sở lý luận về tổ chức và hoạt động Văn phòng và chức năng, nhiệm vụ, vị trí của văn phòng các cơ quan và tổ chức hành chính nhà nước. Ở chương này tác giả cũng trình bày một số khái niệm về văn phòng, vị trí chức năng nhiệm vụ của văn phòng, khái niệm tham mưu tổng hợp, ý nghĩa của công tác tham mưu tổng hợp và các yêu cầu khi thực hiện công tác tham mưu tổng hợp trong hoạt động của Văn phòng.

Chương 2. Tác giả đi sâu vào thực trạng công tác tổ chức thực hiện chức năng tham mưu tổng hợp của Văn phòng Học viện, phân tích và đánh giá những kết quả đạt được và  những tồn tại trong công tác tổ chức thực hiện chức năng tham mưu tổng hợp của Văn phòng Học viện Hành chính Quốc gia.

Chương 3. Tác giả đề xuất những yêu cầu đặt ra đối với công tác tổ chức thực hiện chức năng tham mưu tổng hợp từ đó đề xuất những phương hướng và giải pháp khắc phục những tồn tại trong công tác tổ chức thực hiện chức năng tham mưu của Văn phòng Học viện Hành chính Quốc gia nói riêng.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của luận văn là tài liệu tham khảo hữu ích, giúp cho các cơ quan, đơn vị, nhất là cơ quan hành chính nhà nước trong công tác tổ chức thực hiện chức năng tham mưu của văn phòng.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: chưa.

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không.

INFORMATION ABOUT MASTER THESIS

1. Author: TO THUY DUC

2. Gender: Female

3. Date of birth: 30/08/1990

4. Place of birth: Bac Giang

5. Admission decision number: 2811/2016/QĐ-XHNV Date 18th  August, 2016 of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam Natinal University, Ha Noi.

6. Changes in academic process: None

7. Master Thesis:

“Organizing the general advisory function of the Office of the National Academy of Public Administration”

8. Major: Office Administration                                      9. Code: 60.34.04.06

10. Supervisor: Prof. Dr. Nguyen Van Tham

11. Abstracts of thesis findings:

This thesis includes 3 Chapters:

Chapter 1. Rationale for organization and operation of the Office and functions, tasks and positions of offices of state administrative agencies and organizations. In this chapter, the author also presents some concepts of integrated advisory, the meaning of general advisory work, and the requirements for conducting general advisory work in the Office.

Chapter 2. The author goes deep into the situation of organizing the general advisory function of the Office of the Academy, analyzing and evaluating the achievements and shortcomings in the organization of the implementation. general counsel of the National Academy of Public Administration.

Chapter 3. The author proposes the requirements for the organization of the general advisory function, suggesting solutions and solutions to the shortcomings in the organization of the function. consultant of the Office of the National Academy of Public Administration in particular.

12. Practical applicability:

The results of the thesis are useful reference documents, helping the agencies, units, especially the state administrative agencies in the organization of office functions advisory.

13.  Further research directions: not yet.

14. Thesis – related publications: None

Tác giả: ussh