TTLV: Xây dựng mô hình đại học đổi mới nhằm thích ứng với cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư (Nghiên cứu trường hợp Đại học Quốc gia Hà Nội)

Chủ nhật - 25/11/2018 22:57

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Hữu Thành Chung          2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 31/12/1991

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 4295/2016/QĐ-TCCB Ngày 16 tháng 12 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Xây dựng mô hình đại học đổi mới nhằm thích ứng với cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư (Nghiên cứu trường hợp Đại học Quốc gia Hà Nội)

8. Chuyên ngành: Quản lý Khoa học và Công nghệ; Mã số: 60340412

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Văn Hải (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn)

- Xây dựng cơ sở lý luận của mô hình đại học định hướng đổi mới;

- Đưa ra biện pháp áp dụng mô hình đại học định hướng đổi mới cho Đại học Quốc gia nói riêng và các đại học tại Việt Nam nói chung.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: (nếu có)

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

Bài báo: “Nghiên cứu xu thế đổi mới sáng tạo trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư  bằng phương pháp trắc lượng thư mục”.

1. Full name : Nguyen Huu Thanh Chung        2. Sex: Male

3. Date of birth: 31/12/1991................................ 4. Place of  birth: Hanoi..........................

5. Admission decision number: 4295/2016/QĐ-TCCB       Dated 16/12/2016

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Building Innovation-driven Smart University to adapt to the Fourth Industrial Revolution (Case study: Vietnam National University)

8. Major: Science and Technology Management                     9. Code: 60340412

10. Supervisors: Assoc. Prof/PhD Tran Van Hai (University of Social Sciences and Humanities)

11. Summary of the findings of the thesis:

- Building the theoretical basis of the Innovation-driven Smart University model;

- Introduce methods how to apply the Innovation-driven Smart University model to the

12. Practical applicability, if any:

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications:

Article: “Bibliometric Analysis of World Innovation Trends in the Fourth Industrial Revolution”

Tác giả: ussh