TTLV: Hiện đại hóa công tác văn phòng tại ủy ban nhân dân quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Thứ ba - 27/11/2018 02:30

1. Họ và tên học viên: LÊ THỊ THÚY HẰNG

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 01/11/1989

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2811/2016/QĐ-XHNV ngày 18 tháng 8 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn:

8. Chuyên ngành: Quản trị văn phòng                    9. Mã số: 60.34.04.06

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS Đào Xuân Chúc

Luận văn gồm 3 chương với các nội dung cơ bản sau:

Chương 1. Cơ sở lý luận về Văn phòng, quản trị văn phòng, hiện đại hóa, cải cách hành chính. Ở chương này tác giả trình bày một số khái niệm về Văn phòng, Quản trị văn phòng, cải cách hành chính, hiện đại hóa công tác văn phòng và các nội dung nhằm hiện đại hóa công tác văn phòng trong điều kiện cải cách hành chính.

Chương 2. Tác giả đi sâu vào thực trạng công tác Văn phòng tại UBND quận Thanh Xuân đặt ra vấn đề cần có giải pháp, kiến nghị thích hợp để nâng cao hoạt động của văn phòng HĐND - UBND cấp quận, huyện nói chung (văn phòng HĐND - UBND quận Thanh Xuân nói riêng) đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác văn phòng trong nền kinh tế chi thức.

Chương 3. Tác giả đề xuất một số giải pháp hiện đại hóa công tác Văn phòng phục vụ hoạt động lãnh đạo và quản lý ở UBND quận Thanh Xuân trong điều kiện cải cách hành chính ở Việt Nam.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của luận văn là tài liệu tham khảo hữu ích, giúp cho các cơ quan, đơn vị, nhất là cơ quan hành chính nhà nước nhằm  đưa  công tác văn phòng dần dần hiện đại hóa phục vụ cải cách hành chính và hội nhập quốc tế.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: chưa.

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không.

1. Full name: LE THI THUY HANG

2. Sex: Female

3. Date of birth: 01/11/1989

4. Place of birth: Ha Noi

5. Admission decision number: 2811/2016/QĐ-XHNV Date 18th  August, 2016 of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam Natinal University, Ha Noi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title:

“Modernization of office work at People's Committee of Thanh Xuan District, Ha Noi City”

8. Major: Office Management                             9. Code: 60.34.04.06

10. Supervisor: Associate Professor Ph.D Đào Xuân Chúc

11. Summary of the findings of the thesis:

This thesis includes 3 Chapters:

Chapter 1. Theories of office, office administration, modernization, administrative reform. In this chapter, the author presents some concepts of Office, Office administration, administrative reform, modernization of office work and content to modernize office work in the condition of reform. main.

Chapter 2. The author goes deep into the actual situation of office work at the People's Committee of Thanh Xuan District, it is necessary to have appropriate solutions and recommendations to improve the operation of the office of the People's Council- People's Committee at the district level (People's Council - People's Committee Thanh Xuan district in particular) to meet the requirements of office tasks in the economy.

Chapter 3. The author propose some solutions to modernize office work for leadership and management in People's Committee of Thanh Xuan District in the context of administrative reform in Vietnam.

12. Practical applicability, if any:

The results of the thesis are useful reference documents, helping agencies and units, especially the administrative agencies of state to bring office work gradually modernized then service administrative reform and international integration.

13.  Further research directions, if any:

14. Thesis – related publications:

Tác giả: ussh