TTLV: Đảng bộ thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương lãnh đạo phát triển kinh tế từ năm 2006 đến năm 2015

Thứ tư - 19/04/2017 23:05

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Trần Văn Triệu

2  Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 02/10/1988

4. Nơi sinh: Xã Tân Dân - Thị xã Chí Linh - tỉnh  Hải Dương.

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV–SĐH, Ngày 31  tháng12 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  gian hạn học tập đến tháng 6 năm 2017.

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương lãnh đạo phát triển kinh tế từ năm 2006 đến năm 2015.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam             Mã số: 60.22.02.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS .TS Vũ Quang Hiển, Khoa Lịch sử Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn, ĐH Quốc Gia Hà Nội.

Trình bày hệ thống những chủ trương, chính sách trong quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế từ năm 2006 đến năm 2015 của Đảng bộ thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương.

- Quá trình Đảng bộ thị xã Chí Linh  lãnh đạo phát triển  kinh tế từ năm 2006 đến năm 2015.

- Những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế trong quá trình Đảng bộ thị xã Chí Linh lãnh đạo phát triên kinh tế.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Thông qua nghiên cứu đề tài bước đầu làm rõ một số vấn đề về lý luận và thực tiễn về công tác lãnh đạo phát triển kinh tế . Rút ra được những bài học kinh nghiệm trong việc phát triển kinh tế  của thị xã hiện nay.

Ngoài ra, luận văn có thể sử dụng làm tài tiệu tham khảo phục vụ cho việc nghiên cứu các vấn đề có liên quan đến  công tác lãnh đạo phát triển kinh tế tại thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu công tác lãnh đạo phát triển kinh của Đảng bộ thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương bằng cách mở rộng phạm vi nghiên cứu về thời gian.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Trieu Tran Van                                                  2. Sex: Male

3. Date of birrth: 01/1988/10                                                   4. Place of  birth: Hai Duong

5. Decision to recognize student number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH Dated December 31th, 2014, december by Rector of University of Social Sciences and Humanities, Ha Noi National University.

6. Changes in training process: extend studying period till June 2017.

7. Thesis title: Chi Linh Town Party (Hai Duong Provincen) leader of economic development between 2006 and 2015.

8. Specialization: History of Communist Party of Vietnam         Code: 60.22.03.15

9. Scientific Supervisors: Dr. Vu Quang Hien, University of Social Sciences and Humanities, HaNoi National University.

10. Summary of the results of the thesis:

In brief, the dissertation shows 3 main sections: - the system of policies and guidelines in the process of economic development leadership from 2006 to 2015 by the Party Committee of Chi Linh town, Hai Duong province. - The process of Chi Linh town’s the Party Committee leading the economic development from 2006 to 2015. - Achievements, advantages and limitations in the process of economic development led by Chi Linh town party.

- System of policy guidelines in economic development between 2006 and 2015 of Chi Linh Town Party;  process of of economic development between 2006 and 2015;  The results, advantages, restrictions;

11.  Practical applicability:

Thanks to the research, we initially clarify a number of theoretical and practical issues of the leadership in the economic development. Besides, we can draw lessons from failure in the economic development of the town now. In addition, the dissertation can be used as a reference resource for the research into issues related to economic development leadership in Chi Linh town, Hai Duong province.

12. Further research directions:

Continuing the research into Party Committee’s leadership in local economic development in Chi Linh town, Hai Duong province by expanding the scope of research into time.

13. All works related to the thesis are published: None