TTLV: Đảng bộ tỉnh Hải Dương lãnh đạo phát triển Giáo dục và Đào tạo từ năm 2001 đến năm 2013.

Thứ sáu - 31/10/2014 04:49

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Phạm Thị Yến       2. Giới tính: nữ

3. Ngày sinh: 11.06.1989

4. Nơi sinh: Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên số: 2797/QĐ - XHNV - SĐH ngày 28/12/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ tỉnh Hải Dương lãnh đạo phát triển Giáo dục và Đào tạo từ năm 2001 đến năm 2013.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Mã số: 60.22.03.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Cao Văn Liên

Cán bộ giảng viên khoa Lịch sử Đảng, Trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Luận văn đã làm rõ những điều kiện tự nhiên, xã hội, văn hóa tác động đến quá trình lãnh đạo phát triển giáo dục và đào tạo của Đảng bộ tỉnh Hải Dương từ năm 2001 đến năm 2013.

Những chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam về giáo dục và đào tạo tác động đến chủ trương của Đảng bộ tỉnh Hải Dương về giáo dục và đào tạo.

Trình bày sự lãnh đạo phát triển giáo dục và đào tạo của Đảng bộ tỉnh Hải Dương,  kết quả đạt được và thành tựu quan trọng góp phần làm nên chặng đường vẻ vang của sự nghiệp đào tạo nhân tài phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Luận văn làm tài liệu tham khảo cho các cơ quan có thẩm quyền; ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Hải Dương trong lãnh đạo phát triển giáo dục và đào tạo; Luận văn còn là tài liệu tham khảo cho những ai quan tâm đến giáo dục và đào tạo, nghiên cứu lịch sử địa phương, lịch sử Đảng bộ Hải Dương, lịch sử giáo dục và đào tạo, nghiên cứu giảng dạy lịch sử Đảng…

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

- Vận dụng sự lãnh đạo phát triển giáo dục và đào tạo của Đảng bộ tỉnh Hải Dương từ năm 2001 đến năm 2013 tại trường Đại học Hải Dương.

- Vai trò của giáo dục và đào tạo tỉnh Hải Dương từ năm 2001 đến năm 2013 trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không

1. Full name : Phạm Thị Yến       2. Sex: Female

3. Date of birth: 11.06.1989         4. Place of  birth: Hai Duong Province

5. Admission decision number: 2797/QĐ - XHNV- SĐH on 28 December, 2012 of VNU-University of Social Sciences and Humanities’s Principal

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Hai Duong provincial Party leadership development Eduacation and Training from 2001 to 2013

8. Major: History of Vietnam Communist Party;  Code: 60.22.03.15

9. Supervisors: Associate Professor. Dr Cao Văn Liên–Teacher of History of Party’s Faculty, AJC – Academy of Journalism & Communication.

10. Summary of the findings of the thesis:

Thesis was to clarify the conditions: natural, social and cultural impact on the process of leadership development education and training of Hai Duong Provincial Party from 2001 to 2013.

The policy of the Communist Party of Vietnam in education and training policy impact of Hai Duong Provincial Party Committee on Education and Training.

Presenting the leadership development of education and training of Hai Duong Provincial Party Committee, achievements and significant achievements contributing to the glorious path of career training talents to serve industrialization and modernization the country.

11. Practical applicability, if any: Thesis makes reference to the competent authority; education and training in Hai Duong province in leadership development education and training; Thesis is also a reference for those who interested in education and training, research local history, the history of the Party Committee of Hai Duong, history of education and training, research and teaching history of the Party.

12. Further research directions, if any:

- Applying the leadership development of education and training of Hai Duong Provincial Party from 2001 to 2013 at the University of Hai Duong.

- The role of education and training of Hai Duong province from 2001 to 2013 in the processing of industrialization and modernization.

13. Thesis-related publications: No