TTLV: Tổ chức khai thác sử dụng tài liệu lưu trữ phục vụ công tác quản lý đất đai tại Tổng cục Quản lý đất đai-Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Thứ sáu - 31/10/2014 04:08

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: NGUYỄN THỊ THÙY DƯƠNG                2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 26/01/1987                                                                    4. Nơi sinh: Điện Biên

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH ngày 01/11/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Tổ chức khai thác sử dụng tài liệu lưu trữ phục vụ công tác quản lý đất đai tại Tổng cục Quản lý đất đai-Bộ Tài nguyên và Môi trường.

8. Chuyên ngành: Lưu trữ học         9. Mã số: 62 32 03 01

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Minh Phương, nguyên cán bộ công tác tại Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, hiện nay đang làm việc tại Trung ương Hội Văn thư Lưu trữ Việt Nam.

Trong thời gian thực hiện, luận văn của chúng tôi đã đạt được những kết quả sau:

Thứ nhất, khảo sát, đánh giá khối tài liệu lưu trữ tại Tổng cục Quản lý đất đai – Bộ Tài Nguyên và Môi trường và cách tổ chức lưu trữ ở đây;

Thứ hai, tổng hợp kết quả khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ đất đai để phục vụ công tác quản lý đất đai ở Tổng cục Quản lý đất đai - Bộ Tài Nguyên và Môi trường - Những kết quả, hạn chế, nguyên nhân;

Thứ ba, đề xuất các giải pháp nhằm góp phần đẩy mạnh việc tổ chức khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ phục vụ công tác quản lý đất đai.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Những kết quả đạt được của luận văn sẽ là một trong những nguồn tài liệu tham khảo cho việc giới thiệu đặc điểm các loại tài liệu lưu trữ về đất đai và cách tổ chức lưu trữ tại Tổng cục Quản lý đất đai - Bộ Tài nguyên và Môi trường, tổng kết về tình hình khai thác sử dụng khối tài liệu lưu trữ đất đai phục vụ công tác quản lý đất đai ở Tổng cục Quản lý đất đai, đồng thời có những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ phục vụ công tác quản lý đất đai tại Tổng cục Quản lý đất đai – Bộ Tài nguyên và Môi trường.

1. Full name : NGUYEN THỊ THUY DUONG                          2. Sex: Female

3. Date of birth: 26/01/1987                                               4. Place of  birth: Dien Bien

5. Admission decision number: 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH Dated 01 November 2011.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Organizations utilization of archives service of land management at the General Department of Land Administration belt- Ministry of Natural Resources and Environment.

8. Major: Archives science                                                 9. Code: 62 32 03 01

10. Supervisors: Assoc. Prof. Ph.D. NGUYEN MINH PHUONG - Former officials working in the Department of Archives and Office Administration, currently working at the Central of Vietnam Records and Archives Association

11. Summary of the findings of the thesis:

Firstly,survey, evaluation block archives at the General Department of Land Administration - Ministry of Natural Resources and Environment and organizing archived here;

Secondly, aggregate mining results , use the archive land to serve in the General Department of Land Administration - Ministry of Natural Resources and Environment - These results , limited resources people;

Finally, the solution proposed to contribute to the organization promoting the exploitation and use of archives service of Land Management.

12. Practical applicability:

The achieved results of the thesis will be one of the reference source for the introduction of the characteristics of documents stored on land storage and organization in the General Department of Land Administration - Ministry of Natural Resources and Environment ,summed up the situation of exploitation and use of blocks of land archives service of land management in the General Department of Land Administration, and solutions to improve the efficiency of association of the any use of the archives service of land management in the General Department of Land Administration-Ministry of Natural Resources and Environment.