TTLV: “Đảng bộ huyện Quốc Oai (Hà Tây) lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp từ năm 1996 đến năm 2008”.

Thứ sáu - 31/10/2014 04:35

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Văn Lành

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 29/4/1986

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 239/TCT-ĐT ngày 03/11/2011 của Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Đảng bộ huyện Quốc Oai (Hà Tây) lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp từ năm 1996 đến năm 2008.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam

9.  Mã số: 60 22 56

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Hoàng Hồng. Cơ quan công tác: Trường ĐH KHXH & NV - ĐHQGHN

Luận văn trình bày một cách có hệ thống quá trình Đảng bộ huyện Quốc Oai  (Hà Tây) vận dụng quan điểm, đường lối của Đảng để lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp từ năm 1996 đến năm 2008.

Qua thực tiễn của quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp của Đảng bộ huyện Quốc Oai trong những năm 1996 - 2008, luận văn đánh giá khách quan các thành tựu và hạn chế và bước đầu rút ra một số kinh nghiệm phục vụ hiện tại.

12. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Những kinh nghiệm rút ra từ quá trình chỉ đạo thực tiễn là những gợi ý góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo của Đảng bộ huyện Quốc Oai trong việc phát triển kinh tế nông nghiệp theo đường lối của Đảng.

Ngoài ra, luận văn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo phục vụ cho việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập môn lich sử Đảng bộ địa phương

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục đi sâu nghiên cứu quá trình Đảng bộ huyện Quốc Oai lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp từ năm 1996 đến nay.

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

INFORMATION OF MASTER THESIS

1. Full name               : Nguyen Van Lanh

2. Gender                   : Male

3. Date of birth          : 29/04/1986

4. Place of birth       : Hanoi

5. Student recognition Decision no. : 239/TCT-ĐT dated 03/11/2011 by Director of Center of training and fostering political argument for lecturers, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes during training process: None

7. Thesis topic: ‘QuocOai district’s Communist Party (Ha Tay) to lead the agricultural economic development from 1996 to 2008 ’’

8. Major: History of Vietnam Communist Party

9. Code: 60 22 56

10. Supervisor: Asso.prof.DPhil. Hoang Hong. Working place: Hanoi University of Social Sciences and Humanities –Vietnam National University, Hanoi

11. Summary on findings of the thesis

The thesis presented orderly the process through which QuocOai district’s Communist Party (Ha Tay) applied view points, policies of the Party to lead the agricultural economic development from 1996 to 2008.

In practice of the leadership of QuocOai district’s Communist Party for the agricultural economic development from 1996 to 2008, the thesis assessed in aobjective manner the achievements and shortcomings, and drew out some lessons to overcome at present.

12. Applicability to reality

Experience drawn from practical direction can be suggestions to improve effectiveness of leadership of QuocOai district’s Communist Party in the agricultural economic development under the party policy.

In addition, the thesis can be used as reference for study, research, teaching and learning of the local Party history.

13. Continued research directions:

To continue studying in depth the process through which QuocOai district’s Communist Party has been leading lead the agricultural economic development from 1996 up to now.

14. Published works that have relation to the thesis: None