TTLV: Đảng bộ TP Việt Trì lãnh đạo sự nghiệp GD phổ thông

Thứ sáu - 09/11/2012 01:47
Thông tin luận văn "Đảng bộ thành phố Việt Trì lãnh đạo sự nghiệp giáo dục phổ thông từ năm 1997 đến năm 2010" của HVCH Vũ Thị Bích Hồng, chuyên ngành Lịch sử Đảng CSVN. 1. Họ và tên học viên: Vũ Thị Bích Hồng 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 01/03/1984 4. Nơi sinh: Phú Thọ 5. Quyết định công nhận học viên số: 1528 Ngày 14 tháng 10 năm 2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không 7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ thành phố Việt Trì lãnh đạo sự nghiệp giáo dục phổ thông từ năm 1997 đến năm 2010 8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Mã số: 60 22 56 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Thị Thu Hương Cơ quan công tác: Viện Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: §Ò tµi tËp trung ®i s©u nghiªn cøu qu¸ tr×nh Đảng bộ thành phố ViệtTrì quán triệt đường lối giáo dục của Trung ương Đảng, Tỉnh uỷ trong việc lãnh đạo thùc hiÖn c«ng t¸c gi¸o dôc phæ th«ng từ năm 1997 đến năm 2010. 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Góp phần tổng kết thực tiễn công tác phát triển giáo dục phổ thông trên địa bàn thành phố Việt Trì, đánh giá một cách khách quan những thành công, hạn chế khiếm khuyết, từ đó đúc kết những kinh nghiệm có gí trị vận dụng cho công tác giáo dục – đào tạo phổ thông trong thời gian tới có hiện quả hơn - Hệ thống hoá quá trình vận dụng quan điểm, đường lối của Trung ương Đảng và Tỉnh uỷ từ năm 1997 đến 2010 trên một lĩnh vực cụ thể - giáo dục phổ thông, góp phần làm sáng tỏ hơn vai trò của Đảng bộ thành phố VT trong công cuộc dẩy mạnh CNH,HĐH.

1. Full name: Vu Thi Bich Hong 2. Sex: Female 3. Date of birth: 01/03/1984 4. Place of birth: Phu Tho 5. Admission decision number: 1528 Dated :14/10/2009 6. Changes in academic process: No change 7. Official thesis title: Viet Tri City Party leadership education career from 1997 to 2010 8. Major: History of the Communist Party of Vietnam 9. Code: 60 50 22 10. Supervisors: Associate professor. Progress TRAN THI THU HUONG 11. Summary of the findings of the thesis: Topics focused study in depth the process of Viet Tri City Party thorough education guidelines of the Party Central Committee, the Phu Tho provincial Party leadership in the development of career education from 1997 to 2010 12. Practical applicability: - Contributing to the practical work of education development in Viet Tri city, an objective assessment of the success, limiting defects, which summed up the experience what treatment to apply for the common education and training in the future there is Contributing to further elucidate the role of the Party City VT in the cause of industrialization and modernization - The study is a practical basis for the Party city VT particular, the provincial Party in general continue to supplement, improve and develop guidelines on the development of education to meet the new requirements of local methods as well as the country in the newore.