TTLV: Đánh giá thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội hiện nay

Thứ năm - 02/08/2018 22:59

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Hòa

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 09/12/1985

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2811/2016/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 18/08/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Đánh giá thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội hiện nay

8. Chuyên ngành: Chính trị học                  Mã số: 60.31.02.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Đoàn Trường Thụ - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Luận văn tập trung làm rõ những vấn đề lý luận chung về chính sách công và đánh giá thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững; phân tích, đánh giá thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Phú Xuyên từ năm 2008 đến hết năm 2017; đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả chính sách giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Phú Xuyên trong thời gian tới.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Luận văn đã đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả chính sách giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Phú Xuyên trong thời gian tới.

Kết quả của luận văn cung cấp cho Huyện ủy, Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Phú Xuyên bộ tài liệu, số liệu về tình trạng nghèo và thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện hiện nay.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

MASTER’S THESIS INFORMATION

1. Full name: Nguyen Thi Hoa                         2. Gender: Female

3. Date of birth: December 09th, 1985          4. Place of birth: Ha Noi

5. Admission decision number: 2811/2016/QĐ-XHNV-SĐH, Dated: August 18th, 2016 of Social Sciences anh Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6. Academic process changes:

7. Official thesis title: Evaluate the implementation of sustainable poverty reduction policy in Phu Xuyen district, Ha Noi nowadays

8. Major: Politics                                               Code: 60.31.02.01

9. Supervisors: Dr. Doan Truong Thu, Ho Chi Minh National Academy of Politics

10. Summary of the findings of the thesis:

The thesis focuses on the general theoretical issues of public policy and the assessment of implementing the Sustainable poverty reduction; analyze and evaluate the performance of sustainable poverty reduction policy in Phu Xuyen district from 2008 to the end of 2017; offer some solutions to effectively implement the policy of sustainable poverty reduction in Phu xuyen district in the comning time.

11. Practical applicability, if any:

The thesis proposes some measures to effectively carry out the policy of sustainable poverty reduction in Phu Xuyen district in the next time.

The results of the dissertation provided District Praty committee,  People’s Council - People’s Committee of Phu Xuyen district with documents and data on poverty status and implementation of sustainable poverty reduction policy in the district today.

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: