TTLV: Nghiên cứu trách nhiệm của văn phòng trong việc tổ chức thực hiện văn hóa doanh nghiệp tại Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại (Hải Dương)

Thứ tư - 25/07/2018 04:35

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Bùi Quỳnh Trang

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 19/05/1991

4. Nơi sinh: Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên số: 2811/2016/QĐ-XHNV ngày 18 tháng 8 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: “Nghiên cứu trách nhiệm của văn phòng trong việc tổ chức thực hiện văn hóa doanh nghiệp tại Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại (Hải Dương).

8. Chuyên ngành: Quản trị văn phòng                            Mã số: 60.34.04.06

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Cam Anh Tuấn

Luận văn gồm 3 chương với các nội dung cơ bản sau:

Chương 1. Khái quát về mối quan hệ giữa trách nhiệm của văn phòng và xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Nội dung Chương 1 chủ yếu đề cập đến các căn cứ về lý luận văn hóa doanh nghiệp và trách nhiệm của văn phòng như: khái niệm, nguyên tắc, nội dung, các nhân tố ảnh hưởng và mối quan hệ giữa trách nhiệm văn phòng với xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Chương 2. Trách nhiệm của văn phòng trong việc tổ chức thực hiện và phát triển văn hóa doanh nghiệp tại PPC

Chương này trình bày giới thiệu khái quát thông tin cơ bản và đặc điểm nổi bật của Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại. Thực trạng tổ chức thực hiện văn hóa doanh nghiệp: quá trình tổ chức thực hiện, văn hóa doanh nghiệp, vai trò của văn phòng. Qua đó, làm nổi bật vai trò của văn phòng trong việc tổ chức thực hiện, duy trì và phát triển văn hóa doanh nghiệp, đây là cơ sở để tác giả trình bày một số giải pháp nhằm nâng cao trách nhiệm của văn phòng được đề cập ở Chương 3.Chương 3. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao trách nhiệm của văn phòng trong tổ chức thực hiện văn hóa doanh nghiệp tại PPC

Đây cũng là mục tiêu chính mà đề tài hướng tới. Đây cũng là mục tiêu chính mà đề tài hướng tới. Chương này tập trung trình bày những trách nhiệm của văn phòng và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao việc tổ chức thực hiện, phát triển văn hóa doanh nghiệp.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của luận văn là tài liệu tham khảo hữu ích, giúp cho các nhà khoa học và các bạn đọc quan tâm đến vấn đề này có cái nhìn tổng quan, tiết kiệm được thời gian, công sức thu thập tài liệu; đồng thời là cơ sở giúp các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu làm rõ và bổ sung những vấn đề chưa được đề cập, nhằm lấp đầy những khoảng trống trong nghiên cứu. Ngoài ra, đây còn là tài liệu tham khảo để các doanh nghiệp trong hệ thống Tập đoàn Điện lực nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của công tác văn phòng.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

INFORMATION ON MASTER’S DISSERTATION

1. Full name: Bui Quynh Trang                                 2. Sex: Female

3. Date of birth: 19/05/1991                                     4. Place of birth: Hai Duong

5. Resolution in student acceptance: 2811/2016/QĐ-XHNV; dated August 18th, 2016; approved by Principal of University of Social Sciences and Humanities – Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic procedure:

7. Official dissertation title: “Research on the responsibilities of an office in organizing, performing and promoting corporate culture at Pha Lai Thermal Power joint stock company (Hai Duong)”

8. Major: Office Management                                   Code: 60.34.04.06

9. Supervisor(s): Dr. Cam Anh Tuan

10. Summary of the findings:

Dissertation includes 3 chapters with the fundamental content as below:

Chapter 1. General information about relationship between the responsibilities of the office and foundation of corporate culture

Chapter 1 primarily indicates foundations and theories of corporate culture and responsibilities of office, for instance, concepts, principles, content, influencing factors, a relationship between office’s responsibilities and foundation of corporate culture.

Chapter 2: The responsibility of office in organizing, performing and promoting corporate culture at PPC

This chapter presents the basic information and typical features of Pha Lai Thermal Power joint stock company. Reality in organizing and performing corporate culture (the organizing and performing process, corporate culture, roles of office) is examined. Consequently, the roles of the office in organizing, performing and promoting corporate culture are highlighted. This analysis is the basis for author to present some solutions to enhance responsibilities of the office.

Chapter 3: Proposal of some possible solutions for upgrading of the responsibilities of office in organizing and performing corporate culture at PPC

This is the main objective of the dissertation. This chapter focuses on presenting responsibilities of the office and proposing some solutions for improving in organizing, performing and promoting corporate culture.

11. Possibility of practical application:

The findings of this dissertation are useful reference materials which help scientists and readers concerning about this issue obtain a general view, save time and effort to collect materials. At the same time, scientists may depend on this article to carry on other researches which will clarify and examine unmentioned issues. Lastly, all organizations in power industry in Vietnam may use this document as reference to improve quality and efficiency in office operation.

12. Further research directions:

13. Thesis-related publications: