TTLV: Đảng bộ tỉnh Lào Cai lãnh đạo phát triển du lịch giai đoạn 2001 - 2015

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 24/02/1993

4. Nơi sinh: Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên số: 4295/2016/QĐ-XHNV, ngày 16 tháng 12 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ tỉnh Lào Cai lãnh đạo phát triển du lịch giai đoạn 2001 - 2015.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam                   Mã số: 60.22.03.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thị Mai Hoa, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thứ nhất: Luận văn làm rõ những yếu tố tác động đến công tác lãnh đạo phát triển du lịch của của Đảng bộ tỉnh Lào Cai giai đoạn 2001 - 2015.

Thứ hai: Luận văn cũng làm rõ quá trình Đảng bộ tỉnh Lào Cai vận dụng chủ trương của Đảng vào thực tiễn địa phương và quá trình Đảng bộ tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2001 - 2015.

Thứ ba: Luận văn đưa ra một số nhận xét về ưu điểm, hạn chế, từ đó đúc rút một số kinh nghiệm lịch sử có giá trị tham khảo từ thực tiễn lãnh đạo phát triển du lịch của Đảng bộ tỉnh Lào Cai.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Những nhận xét và kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn quá trình lãnh đạo phát triển du lịch của Đảng bộ tỉnh Lào Cai giai đoạn 2001 - 2015 sẽ là nguồn tài liệu tham khảo có giá trị, góp phần thực hiện tốt đường lối phát triển du lịch của Đảng trong thời kỳ đổi mới tại tỉnh Lào Cai.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Nghiên cứu quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện phát triển du lịch của Đảng bộ tỉnh Lào Cai trong bối cảnh cảnh hội nhập hiện nay, đặc biệt sau những chủ trương mới của Đảng bộ tỉnh trong nhiệm kỳ tới.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Nguyen Thi Nhung                                         2. Sex: Female

3. Date of birth: February 24th 1993                                  4. Place of  birth: Hai Duong

5. Admission decision number: 4295/2016/QĐ-XHNV, Dated: December 16th 2016 by Rector of University of Social Science and Humanities, Ha Noi National University.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: The Lao Cai Party Committee in leading the province's tourism development  the period of 2001 - 2015.

8. Major: History of the Communist Party of Vietnam       Code: 60.22.03.15

9. Supervisors: Assoc. Nguyen Thi Mai Hoa, Faculty of History, University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.

10. Summary of the findings of the thesis:

Firstly: The thesis clarifies factors influencing the tourism development of Lao Cai Party in the period of 2001 - 2015.

Secondly: The thesis also clarifies the process of Lao Cai Party's Party to apply the Party's policy on local reality and the provincial Party's procession leading and directing the development of tourism in the province in the 2001 - 2015 period.

Thirdly: The thesis gives some comments on the advantages and limitations, from which to draw some valuable historical experiences from the leaders of tourism development of the Lao Cai Party.

11. Practical applicability:

The comments and experiences drawn from the process of leading tourism development of the Lao Cai Party in the 2001-2015 period will be a valuable source of reference material, contributing to the good implementation of the development. Party tourism in the renovation period in Lao Cai province.

12. Further research directions:

Study the process of leading and guiding the development of tourism of Lao Cai Party in the context of integration, especially after the new policies of the provincial Party Committee in next period.

13. Thesis-related publications: