TTLV: Đánh giá và đề xuất giải pháp thực hiện Quy chế văn hóa công sở tại trường Đại học Y Hà Nội.

Thứ ba - 31/07/2018 23:29

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Phạm Thị Thu Huyền

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 29/6/1993

4. Nơi sinh: Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên số: 4295/2016/QĐ-XHNV, ngày 16 tháng 12 năm 2016  của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Đánh giá và đề xuất giải pháp thực hiện Quy chế văn hóa công sở tại trường Đại học Y Hà Nội.

8. Chuyên ngành: Quản trị văn phòng;                     Mã số: 60.34.04.06

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Vũ Thị Phụng - Khoa Lưu trữ học và quản trị văn phòng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

- Nhận xét, đánh giá  Quy chế văn hóa của trường Đại học Y Hà Nội;

- Đánh giá thực trạng thực hiện Quy chế văn hóa của cán bộ viên chức, người lao động trường Đại học Y Hà Nội. Chỉ ra những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện quy chế văn hóa tại trường Đại học Y Hà Nội.

- Đề xuất giải pháp hoàn thiện và thực hiện quy chế văn hóa công sở tại trường Đại học Y Hà Nội.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Hoàn thiện quy chế văn hóa công sở Trường Đại học Y Hà Nội.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tác động văn hóa công sở với vấn đề hội nhập quốc tế của Trường Đại học Y Hà Nội.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Phạm Thị Thu Huyền                2. Sex: Female

3. Date of birth: 29 June 1993                       4. Place of  birth: Hai Duong

5. Admission decision number: 4295/2016/QĐ-XHNV, Dated 16 December 2016, by the president of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: Evaluate and propose solutions for completely improving the workplace culture at Hanoi medical University

8. Major:  Office Administration                      Code: 60.34.04.06

9. Supervisors: Prof. Dr. Vu Thi Phung. Faculty of Science and Office Management. University of Social Sciences and Humanities, VNU, Hanoi.

10. Summary of the findings of the thesis:

- to review and evaluate the university’s workplace culture

- to make assessment on the implementation of staffs and employees of Hanoi Medical University in order to point out the difficulties and obstacles in implementing its workplace culture

- to propose solutions for completely improving the workplace culture at Hanoi Medical University

11. Applicability in practice:

Complete the workplace culture at Hanoi Medical University

12. Next research directions:

Impacts of applying workplace culture on the international integration of Hanoi Medical University

13. Thesis-related publications: