TTLV: Đầu tư trực tiếp của Hàn Quốc vào Việt Nam

Thứ năm - 01/11/2012 01:26
Thông tin luận văn "Đầu tư trực tiếp của Hàn Quốc vào Việt Nam trong thập niên đầu thế kỉ XXI: Thực trạng và triển vọng" của HVCH Đỗ Thị Hải, chuyên ngành Quan hệ Quốc tế. 1. Họ và tên học viên: Đỗ Thị Hải 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 08/8/1978 4. Nơi sinh: Nam Định 5. Quyết định công nhận học viên số: 1528/QĐ-XHNV-KH&SĐH, ngày: 14/10/2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không 7. Tên đề tài luận văn: Đầu tư trực tiếp của Hàn Quốc vào Việt Nam trong thập niên đầu thế kỉ XXI: Thực trạng và triển vọng 8. Chuyên ngành: Quan hệ Quốc tế, Mã số: 60 31 40 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Trần Quang Minh, Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á (Ghi rõ chức danh khoa học, học vị, họ và tên và cơ quan công tác) 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Thứ nhất, phân tích và đánh giá thực trạng FDI của Hàn Quốc vào Việt Nam thập niên đầu thế kỉ 21, chỉ rõ những thành tựu đã đạt được, những tồn tại và nguyên nhân của chúng. Thứ hai, qua sự phân tích và đánh giá thực trạng FDI của Hàn Quốc vào Việt Nam từ đó đề xuất các giải pháp chính sách nhằm thúc đẩy hơn nữa FDI của HQ nói riêng và FDI nói chung vào VN trong thời gian tới.

1. Full name : Đỗ Thị Hải 2. Sex: Female 3. Date of birth: 08/81978 4. Place of birth: Nam Định 5. Admission decision number: 1528/QĐ-XHNV-KH&SĐH, Dated October 14th 2009 6. Changes in academic process: None (List the forms of change and corresponding times) 7. Official thesis title: Korea’s direct investment in Vietnam in the first decade of the XXI century: The current status and prospect 8. Major: International Relations 9. Code: 603104 10. Supervisors: Dr. Trần Quang Minh, Institute for Northeast Asian Studies (Full name, academic title and degree) 11. Summary of the findings of the thesis: (Summarize them with stress on the new findings, if any) MA thesis named: “Korea’s direct investment in Vietnam in the first decade of the XXI century: The current status and prospect”. Firstly, the thesis analyses and evaluates the current status of Korea's FDI into Vietnam in the first decade of the 21st century and indicates the achievements, shortcomings and their causes. Secondly, through analysis and review the current status of Korea's FDI into Vietnam from which to propose policy solutions to further promote Korean FDI in particular and the general FDI in Vietnam in the coming time.