TTLV: Hoạt động marketing tại Trung tâm học liệu ĐH Huế

Thứ hai - 29/10/2012 00:32
Thông tin luận văn "Nghiên cứu hoạt động Marketing tại Trung tâm học liệu – Đại học Huế" của HVCH Phùng Ngọc Tú, chuyên ngành Khoa học thư viện. 1. Họ và tên học viên: Phùng Ngọc Tú 2. Giới tính: Nam 3. Ngày sinh: 22/06/1985 4. Nơi sinh: Nghệ An 5. Quyết định công nhận học viên số:1528/QĐ-XHNV-KH&SDH Ngày 14 tháng 10 năm 2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không 7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu hoạt động Marketing tại Trung tâm học liệu – Đại học Huế 8. Chuyên ngành: Khoa học thư viện; Mã số: 60.32.20 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thị Lan Thanh – Đại học Văn hoá Hà Nội. 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Kết quả của luận văn bước đầu đã giải quyết đầy đủ mục đích và nhiệm vụ đề ra. Cụ thể, luận văn đã giải quyết những vấn đề lí luận cơ bản của marketing trong hoạt động thông tin – thư viện; nghiên cứu thực trạng marketing trong hoạt động của Trung tâm học liệu – Đại học Huế để từ đó đưa ra các đề xuất, kiến nghị về việc nâng cao chất lượng hoạt động marketing tại Trung tâm bao gồm từ việc: đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu người dùng tin, xây dựng chiến lược marketing…cho đến việc nâng cao nhận thức và trình độ chuyên môn về hoạt động marketing cho cán bộ, hoàn thiện cơ sở vật chất của Trung tâm. 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: - Luận văn đóng góp thêm tư liệu về hoạt động marketing trong hoạt động thông tin – thư viện tại Trung tâm học liệu – Đại học Huế. - Kết quả nghiên cứu của luận văn là cơ sở cho việc đẩy mạnh ứng dụng hoạt động marketing tại Trung tâm học liệu – Đại học Huế, góp phần phát huy khả năng đáp ứng nhu cầu tin cho đội ngũ cán bộ và sinh viên của Đại học Huế.

1. Full name : Phung Ngoc Tu 2. Sex: Male 3. Date of birth: 22/06/1985 4. Place of birth: Nghe An 5. Admission decision number: 1528/QD-XHNV-KH&SDH dated 14 October 2009 of the Rector of Ha Noi University of Social Sciences and Humanities 6. Changes in academic process: None 7. Official thesis title: A study on marketing at Hue University Learning Resource Centre 8. Major: Library science 9. Code: 60.32.20 10. Supervisors: Assoc. Prof. Nguyen Thi Lan Thanh, Ph.D.- Ha Noi University of Culture 11. Summary of the findings of the thesis: Findings reveals that objectives are fully attained and tasks are completed. As specifically, the thesis has made basic arguments on marketing in information- library activities; studied the reality of marketing in activities of Hue University Learning Resource Centre and as a result of that, suggestions on enhancing quality of marketing at the Centre are made such as: boosting up the research of information users, building up marketing strategies as well as improving staff’s awareness and professional levels on marketing to better facilities of the Centre. 12. Practical applicability, if any: - The thesis contributes to the marketing of information- library activities at Hue University Learning Resource Centre. - Findings is considered a base for boosting up the application of marketing at Hue University Learning Centre, contributing to promote abilities to meet Hue University’s staff and students’ demands of information searching.