TTLV: Đổi mới công nghệ theo hướng tự động hóa quy trình nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các ngân hàng liên doanh (Nghiên cứu trường hợp ngân hàng liên doanh Việt Nga)

Chủ nhật - 29/11/2015 20:31

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Đức Long

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 08/01/1977

4. Nơi sinh: Thành phố Hải Phòng

5. Quyết định công nhận học viên số 1503/QĐ–XHNV–SĐH ngày 06/08/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: “Đổi mới công nghệ theo hướng tự động hóa quy trình nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các ngân hàng liên doanh (Nghiên cứu trường hợp ngân hàng liên doanh Việt Nga)”

8. Chuyên ngành: Quản lý Khoa học và Công nghệ                      Mã số: 60.34.04.12

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Mai Hà

Luận văn đã đạt được các kết quả như sau:

Một là, luận văn đã đưa ra các kết quả nghiên cứu lý luận về đổi mới công nghệ theo hướng tự động hóa quy trình, năng lực cạnh tranh của một doanh nghiệp.

Hai là, trên cơ sở khảo sát về công nghệ, quy trình nghiệp vụ và năng lực cạnh tranh tại Ngân hàng liên doanh Việt Nga, luận văn đề xuất đổi mới công nghệ theo hướng tự động hóa quy trình có thể giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của của ngân hàng liên doanh Việt Nga nói riêng và các ngân hàng liên doanh tại Việt Nam nói chung.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Nguyen Duc Long                                  2. Sex: Male

3. Date of birth: 08/01/1977                                        4. Place of birth: Hai Phong City

5. Admission decision number: 1503/QĐ-XHNV-SĐH date 06th, August, 2012 of Principal of University of Social Sciences and Humanities – Ha Noi National University

6. Changes in academic process:

(List the forms of change and corresponding times)

7. Official thesis title: “Technology innovation based on process automation to improve competitive capability of joint-venture banks (the case study in Vietnam Russia Joint Venture Bank)”

8. Major: Science and Technology Management           Code: 60.34.04.12

9. Supervisors: Prof. Dr Mai Ha

10. Summary of the findings of the thesis:

Thesis has achieved the following results:

Firstly, the thesis has given essentially theoretical research results regarding the technology innovation based on process automation and competitive capability of a enterprise.

Secondly, using the collected data, the thesis has reviewed the current technology, business process and competitive capability of Vietnam Joint Venture Bank, and propose technology innovation based on process automation to improve competitive capability of joint venture banks in general and Vietnam Joint Venture Bank in particular.

11. Practical applicability, if any:

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: