TTLV: Gắn kết quả nghiên cứu với đào tạo nhằm thúc đẩy việc nghiên cứu khoa học của giảng viên trong các trường đại học ngoài công lập (Nghiên cứu trường hợp Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng)

Thứ năm - 26/11/2015 20:34

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Diệu Nguyệt Thu

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 28/09/1978.

4. Nơi sinh: Vĩnh Long.

5. Quyết định công nhận học viên số: 1502/2012/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 06 tháng 08 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Gắn kết quả nghiên cứu với đào tạo nhằm thúc đẩy việc nghiên cứu khoa học của giảng viên trong các trường đại học ngoài công lập (Nghiên cứu trường hợp Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng).

8. Chuyên ngành: Quản lý khoa học và công nghệ                     Mã số: 60.34.04.12

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS.Phạm Xuân Hằng, Khoa Khoa học quản lý, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG HN

Luận văn đã giải quyết các nhiệm vụ do đề tài đặt ra:

- Nghiên cứu cơ sở lý luận của vấn đề

- Đánh giá thực trạng quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

- Đề xuất giải pháp ban hành quy chế hoạt động NCKH của nhà trường để tạo động lực nâng cao chất lượng đào tạo.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Kết quả của luận văn có khả năng ứng dụng trong thực tiễn tổ chức nghiên cứu khoa học tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng, nhằm thúc đẩy việc nghiên cứu khoa học của giảng viên để nâng cao chất lượng đào tạo.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Chưa có

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Chưa có

1. Full name: Nguyen Dieu Nguyet Thu                        2. Sex: Female

3. Date of birth: 28/09/1978                                         4. Place of birth: Vinh Long.

5. Admission decision number: 1502/2012/QĐ-XHNV-SĐH. Dated 06/08/2012 by University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University of Hanoi.

6. Changes in academic process: No changes

7. Official thesis title: Attaching research results with training in order to promote scientific researching of the faculty in the non-public university (the case study of Hong Bang University).

8. Major: Management Science and Technology.          Code: 60.34.04.12

9. Supervisors: Ph.D Pham Xuan Hang, Faculty of Management, University of Social Sciences and Humanities, National University Hanoi.

10. Summary of the findings of the thesis:

Thesis has solved the tasks posed by topic:

- Study the rationale of the problem

- Assessment the management status of the scientific researching activities of Hong Bang University

- Propose solutions for promulgating regulations on scientific research activities of the school to motivate the training quality improvement.

11. Practical applicability, if any:

The results of the thesis are capable of the practical application of scientific research institutions in Hong Bang International University in order to promote scientific researching of the faculty to improve the quality of training.

12. Further research directions, if any: none

13. Thesis-related publications: none