TTLV: Hoạt động trách nhiệm xã hội của đài Phát thanh Truyền hình Bạc Liêu qua chương trình truyền hình nhân đạo

Thứ tư - 28/10/2020 22:34

1. Họ và tên học viên: Dương Mỹ Tiên                   2. Giới tính: nữ

3. Ngày sinh: 23/10/1979

4. Nơi sinh: Bạc Liêu

5. Quyết định công nhận học viên số: 3617/2018 Ngày 04 tháng 12 năm 2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Hoạt động trách nhiệm xã hội của đài Phát thanh Truyền hình Bạc Liêu qua chương trình truyền hình nhân đạo.

8. Chuyên ngành: Báo chí; Mã số: 8320101-01-UD

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS  Bùi Chí Trung, trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, đại học quốc gia Hà Nội, Viện đào tạo báo chí và truyền thông.

Luận văn nghiên cứu thực trạng hoạt động trách nhiệm xã hội của đài PTTH Bạc Liêu thông qua các chương trình truyền hình nhân đạo; đưa ra những giải  pháp, khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng của chương trình, cũng như khả năng tác động, ảnh hưởng của chương trình với sự phát triển bền vững của cộng đồn địa phương.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: (nếu có)

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1.  Full name: Duong My Tien                                   2.  Sex: femail

3.  Date of birth: 23/10/1979                                     4. Place of birth: Bac Lieu province

5. Admission decision number: 3617/2018 Date: 04/12/2018 of The Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: Coporate Social Responsibility of Bac Lieu Radio and Television station throught charity programs.

8.  Major: Journalism.                                                  9. Code: 8320101-01-UD

10. Supervisors: Associate Professor Ph.D Bui Chi Trung

11. Summary of the findings of the thesis:

After 10 months of researching the thesis with the title is “Coporate Social Responsibility of Bac Lieu Radio and Television station throught charity programs” the author found such results:

+ Helping many households escape poverty. Improving the effectiveness of the province’s poverty reduction movement.

+ Helping many children have opportunities to go to school.

+ Helping socially disadvantaged person improve their life.

+ Attracting the public to join in, spreading the values of life.

To the agency (Bac Lieu Radio and Television station)

+ strengthening the organizational apparatus

+ Connecting employees with the purpose of agency to improve work efficiency.

+ Promoting creativity in journalism.

+Raising the status of Bac Lieu Radio and Television station.

12. Practical applicability, if any:

13. Futher research directions, if any:

14. Thesis-related publications:

Tác giả: Vũ Ngà