TTLV: Lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ vào lưu trữ cơ quan tại TƯ Hội Liên hiệp Phụ nữ VN

Thứ tư - 23/01/2013 11:21
Thông tin luận văn "Lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ vào lưu trữ cơ quan tại Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam" của HVCH Nông Thị Ánh Phượng, chuyên ngành Lưu trữ học. 1. Họ và tên học viên: Nông Thị Ánh Phượng 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 10/11/1982 4. Nơi sinh: Chí Viễn, Trùng Khánh, Cao Bằng 5. Quyết định công nhận học viên số: 2551/QĐ- XHNV Ngày 02/11/2007 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia HN 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không 7. Tên đề tài luận văn: Lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ vào lưu trữ cơ quan tại Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 8. Chuyên ngành: Lưu trữ học; Mã số: 60 32 24 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Lệ Nhung 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Luận văn nghiên cứu lí luận về tình hình công tác lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ cơ quan của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Từ đó đưa ra đề xuất và kiến nghị một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ vào lưu trữ Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Thực hiện tốt các giải pháp sẽ góp phần nâng cao chất lượng lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ vào lưu trữ Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, giải quyết được tình trạng tài liệu tồn đọng, giúp cho việc quản lí, khai thác tài liệu đươc nhanh chóng, hiệu quả hơn.

1. Full name : Nong Thi Anh Phuong 2. Sex: Female 3. Date of birth : 10th November 1982 4. Place of Birth: Chi Vien Community, Trung Khanh District, Cao Bang province 5. Decision No 2551/QĐ- XHNV issued on 2/11/2007 by Rector of College of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University. 6. Changes in academic process: No 7. Topic of thesis: Organising records and submitting records to Archival Department of Vietnam Women’s Union. 8. Speciality :Archive; Code: 60 32 24 9. Supervisor: Dr. Nguyen Le Nhung 10. Summary of the findings of thesis: This study examined the theoretical framework of organising records and submitting records to Archival Department of Vietnam Women’s Union. The results would suggest some solutions to improve the quality of records which are organised and submitted to Archival Department of Vietnam Women’s Union. 11. Practical implications: These solutions would contribute to enhance the quality of organised and submitted records in Archival Department of Vietnam Women’s Union, deal with the fact of unsolved and heaped documents, improve the management of records, have faster and more productivity accessing to data.