TTLV: Phát triển du lịch văn hoá tại huyện Đông Triều

Thứ tư - 23/01/2013 11:26
Thông tin luận văn "Phát triển du lịch văn hoá tại huyện Đông Triều" của HVCH Phạm Minh Thắng, chuyên ngành Du lịch học. 1. Họ và tên học viên: Phạm Minh Thắng 2. Giới tính: Nam 3. Ngày sinh: 12/7/1981 4. Nơi sinh: huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh 5. Quyết định công nhận học viên số:1883/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 21 tháng 10 năm 2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không 7. Tên đề tài luận văn: “Phát triển du lịch văn hoá tại huyện Đông Triều” 8. Chuyên ngành: Du lịch học. Mã số: chưong trình đào tạo thí điểm 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trương Thị Minh Hằng, Viện nghiên cứu văn hoá 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Hệ thống hoá cơ sở lí luận về tài nguyên và du lịch văn hoá và các điều kiện có thể khai thác để phát triển sản phẩm du lịch văn hoá của huyện Đông Triều. - Làm rõ thực trạng khai thác tài nguyên du lịch văn hoá tại huyện Đông Triều tỉnh Quảng Ninh. - Đưa ra những giải pháp và định hướng nhằm khai thác những tiềm năng du lịch văn hoá tại huyện Đông Triều tỉnh Quảng Ninh. 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Giúp cho ngành du lịch Đông Triều có những định hướng cụ thể trong quá trình nghiên cứu phát triển du lịch văn hoá dựa trên những kết quả khảo sát, đánh giá từ công trình nghiên cứu của tác giả luận văn.

1. Full name : Pham Minh Thang 2. Sex: Male 3. Date of birth: 12/7/1981 4. Place of birth: Dong Trieu - Quang Ninh 5. Admission decision number: 1883/2010/QĐ-XHNV-KH-SDH signed by The Rector of University of Social Sciences and Humanities – Vietnam National University Hanoi 6. Changes in academic process: None 7. Official thesis title: “CULTURAL TOURISM DEVELOPMENT IN DONG TRIEU DISTRICT” 8. Major: Tourism Studies 9. Code: Focal training program 10. Supervisors: Associate Professor. Dr. Truong Thi Minh Hang, Institute of Cultural Studies 11. Summary of the findings of the thesis: Firstly, the thesis systematized theories of cultural as well as necessary conditions for developing cultural of Dong Trieu district. Secondly, actual resource exploitation and cultural tourism in Dong Trieu, Quang Ninh Province. Lastly, Clarification provide solution-oriented and aims to exploit the potential of cultural tourism in Dong Trieu, Quang Ninh Province. 12. Practical applicability: It also can give Dong Trieu tourism sector some guidelines in researching and developing cultural and historical tourism through its findings based on survey results, assessment from the author's research thesis.