TTLV: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lí điểm đến du lịch Hương Sơn

Thứ ba - 22/11/2011 10:22
Thông tin luận văn "Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lí điểm đến du lịch Hương Sơn, Mĩ Đức, Hà Nội" của HVCH Bùi Thị Thanh Huyền, chuyên ngành Du lịch học. 1. Họ và tên học viên: Bùi Thị Thanh Huyền 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 05/12/1978 4. Nơi sinh: Hương Sơn, Mĩ Đức, Hà Nội 5. Quyết định công nhận học viên số: 1599/2008/QĐ-XHNV-KH&SĐH ngày: 25 /12/2008 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: 7. Tên đề tài luận văn: "Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lí điểm đến du lịch Hương Sơn, Mĩ Đức, Hà Nội”. 8. Chuyên ngành: Du lịch học; Mã số:…………………….. 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS Trịnh Xuân Dũng – Phó Chánh văn phòng, Tổng Cục Du lịch Việt Nam 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Hệ thống hoá những vấn đề về lí luận và thực tiễn trong công tác quản lí du lịch làm cơ sở đưa ra các giải pháp trong công tác quản lí điểm đến du lịch Hương Sơn, Mĩ Đức, Hà Nội. - Làm rõ tiềm năng, thực trạng khai thác du lịch, khách du lịch đến với Hương Sơn và công tác quản lí tại đây. - Đề xuất một số nhóm giải pháp, kiến nghị và bài học kinh nghiệm góp phần hoàn thiện công tác quản lí điểm đến du lịch hương Sơn, Mĩ Đức Hà Nội. - Cung cấp một phần tài liệu cho việc nghiên cứu về công tác quản lí du lịch 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Giúp cho điểm đến du lịch Hương Sơn có những định hướng trong quá trình quản lí xây dựng và phát triển du lịch. 12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Tiếp tục nghiên cứu về quy hoạch phát triển điểm đến du lịch Hương Sơn nói riêng và Du lịch tại huyện Mĩ Đức nói chung. 13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

1. Full name : Bui Thi Thanh Huyen 2. Sex: Woman 3. Date of birth: 05/12/1978 4. Place of birth: Ha Noi 5. Admission decision number: 1599/2008/QĐ-XHNV-KH&SĐH Dated: 25 /12/2008 of The Headmaster of University of Social Sciences and Humanity, Hanoi National University 6. Changes in academic process: (List the forms of change and corresponding times) 7. Official thesis title: "Some solutions to improve the management of tourist destinations: Huong Son, Mi Duc, Ha Noi". 8. Major: Tourism 9. Code: 9. Supervisors: Dr. Trinh Xuan Dung - Deputy Chief,Vietnam National Administration of Tourism. 10. Summary of the findings of the thesis - The system of theoretical and practical issues in tourism management as basis to give solutions in the management of tourist destinations: Huong Son, Mi Duc, Ha Noi. - Clarify the potential, the tourism exploitation ,tourists visit to Huong Son and the management in this destination. - Give some group of solutions, recommendations, experiences to improve the management of tourist destination: Hương Son, Mi Duc, Hanoi. - Provide some documents for the study of tourism management. 11. Practical applicability, if any: Give some orientations in tourism management and development at Huong Son tourist destionation. 12. The following research directions: Continue research on development planning Huong Son in particular and tourism in Mi Duc district in general. 13. Thesis-related publications: None.