TTLV: Motip trong truyện cổ tích  Andersen

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 17/07/1993

4. Nơi sinh: Thanh Hóa

5. Quyết định công nhận học viên số: 3683/2015/QĐ-XHNV-SĐH ngày 31/12/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Motip trong truyện cổ tích  Andersen

8. Chuyên ngành: Lý luận văn học                       Mã số: 60.22.01.20

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Diêu Thị Lan Phương  – Khoa Văn học – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Luận văn đã đã hệ thống hóa được các vấn đề lí thuyết cơ bản và  những vấn đề nghiên cứu về Motip trong truyện cô tích Andecsen.

- Luận văn là công trình lý luận, nhìn nhận Motip truyện của Andersen trên các phương diện như: nhân vật, cốt truyện, kết cấu. Từ đó khẳng định những kế thừa và sáng tạo của truyện cổ tích Andersen so với truyện cổ tích truyền thống.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Làm tư liệu tham khảo cho sinh viên khoa Văn học và những người đam mê nghiên cứu về Motip trong truyện cổ tích Andersen.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Phạm Thị Hải Vân                       2. Sex: Female

3. Date of birth: 17/07/1993                               4. Place of  birth: Thanh Hoa

5. Admission decision number: 3683/2015/QĐ-XHNV-SĐH ngày 31/12/2015 of the principal of University of Social sciences and Humanities, Viet Nam National University, Ha Noi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Motif in Andersen’ fairy tale.

8. Major: Literary theory                                       Code: 60.22.01.20

9. Supervisors: Dr. Dieu Thi Lan Phuong  Department of Literature – Hanoi University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

10. Summary of the findings of the thesis:

- The thesis has systematized the fundamental theoretical matters and the literature review of studying purpose - Motif in Andersen’ fairy tales

- The thesis is a theoretical work, recognizing Motif in Andersen’ fairy tale from the gener angle, viewed on aspects such as: figure, plot, structure. So, confirmed that the inheritance and creativity of the fairy tale Andersen compared with the traditional fairy tale.

11. Practical applicability, if any:

Make reference materials for students of literature and research enthusiasts for Motif in Andersen’ fairy tale.

12. Further research directions, if any: No

13. Thesis-related publications: No