TTLV: Nghiên cứu các điều kiện phát triển du lịch cuối tuần tại Sóc Sơn, Hà Nội.

Thứ tư - 08/11/2023 19:45
1. Họ và tên học viên: Vương Thanh Tùng                                2. Giới tính: Nam
3. Ngày sinh: 13/10/1995
4. Nơi sinh: Hà Nội
5. Quyết định công nhận học viên số: 2948/2021/QĐ-XHNV ngày 28/12/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không
7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu các điều kiện phát triển du lịch cuối tuần tại Sóc Sơn, Hà Nội.
8. Chuyên ngành: Du lịch ;     Mã số: 8810101.01
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Lê Thảo – Phó trưởng phòng Quản lý lữ hành, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam.
Thứ nhất, làm rõ và hệ thống hóa các cơ sở khoa học về phát triển du lịch cuối tuần.
Thứ hai, xác định các điều kiện phát triển du lịch cuối tuần tại Sóc Sơn, Hà Nội.
Thứ ba, tác giả đề xuất định hướng và giải pháp để phát triển hoạt động du lịch cuối tuần tại Sóc Sơn, Hà Nội.
11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:
Nghiên cứu các điều kiện phát triển du lịch cuối tuần tại Sóc Sơn, Hà Nội có thể tạo ra nhiều đóng góp cho xã hội. Trong đó, nghiên cứu này có thể giúp cho việc quản lý và phát triển ngành du lịch ở Sóc Sơn được hiệu quả hơn thông qua cung cấp thông tin về các tài nguyên du lịch, điều kiện hạ tầng, dịch vụ lưu trú và các hoạt động giải trí, tham quan.
Nghiên cứu cũng có thể giúp cho việc phát triển du lịch tại Sóc Sơn được tiến hành theo hướng bền vững và đem lại lợi ích cho cộng đồng. Bên cạnh đó, nghiên cứu này cũng có thể cung cấp thông tin hữu ích cho khách du lịch, giúp họ có thể lựa chọn các hoạt động phù hợp và trải nghiệm du lịch tốt hơn tại Sóc Sơn, Hà Nội.
Cuối cùng, nghiên cứu này cũng sẽ đóng góp vào quá trình học tập và nghiên cứu của tác giả trong tương lai, đồng thời cũng sẽ là tài liệu tham khảo cho các sinh viên học chuyên ngành du lịch muốn tìm hiểu nghiên cứu khoa học.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Nghiên cứu các yếu tố phát triển các cụm du lịch tại Sóc Sơn, Hà Nội.
13. Các công trình đó công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Vuong Thanh Tung                     2. Sex: Male
3. Date of birth: May 5th, 1987                         4. Place of birth: Hanoi City
5. Admission decision number: No. 2948/2021/QD-XHNV;  Dated December 28, 2021 by the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.
6. Changes in academic process: No
7. Official thesis title: Research on conditions for weekend tourism development in Soc Son, Hanoi.
8. Major: Tourism;                                            9. Code: 8810101.01
10. Supervisors: Dr. Pham Le Thao, Deputy Head of Travel Management Department, Viet Nam National Authority of Tourism.
11. Summary of the findings of the thesis:
Firstly, clarify and systematize the scientific basis for weekend tourism development.
Second, determine the conditions for weekend tourism development in Soc Son, Hanoi.
Third, the author proposes directions and solutions to develop weekend tourism activities in Soc Son, Hanoi.
12. Practical applicability, if any:
Researching the conditions for developing weekend tourism in Soc Son, Hanoi can create many contributions to society. In particular, this research can help manage and develop the tourism industry in Soc Son more effectively by providing information about tourism resources, infrastructure conditions, accommodation services, and other services. Recreational activities and sightseeing.
Research can also help tourism development in Soc Son be carried out in a sustainable way and bring benefits to the community. Besides, this research can also provide useful information for tourists, helping them choose suitable activities and have a better travel experience in Soc Son, Hanoi.
Finally, this study will also contribute to the author's future study and research process, and will also be a reference for tourism students who want to learn scientific research.
13. Further research directions, if any: Research on factors for developing tourism clusters in Soc Son, Hanoi.
14. Thesis-related publications: No

Tác giả: USSH Media